Thứ hai, 3/6/2013, 11:34 (GMT+7)

Ninh Hoàng Ngân nổi bật với son hồng cánh sen

Là loại son kén màu da nhưng Người đẹp Biển của Hoa hậu Việt Nam 2012 gây ấn tượng nhờ làn da trắng ngần.

>> Sao rạng rỡ với son hồng cánh sen
>> 5 thực phẩm giúp da căng mịn

Màu hồng cánh sen luôn được gọi là "hồng gây sốc" bởi nó kén màu da và nếu chọn không khéo dễ gây cảm giác quê quê. Phụ nữ châu Âu sở hữu làn da trắng tự nhiên, dễ phù hợp với những màu nổi bật, nhưng các nàng ở Việt Nam thì dường như khó khăn hơn. Tuy vậy, khi bạn có làn da trắng ngần thì màu hồng cánh sen sẽ làm nổi bật nhiều ưu điểm trên gương mặt.

Ninh Hoàng Ngân chọn son hồng cánh sen khi kết hợp cùng váy trắng.

Làm giám khảo cuộc thi Sinh viên thanh lịch hôm 1/6, người đẹp Ninh Hoàng Ngân xuất hiện xinh tươi khi chọn tông hồng cánh sen cho màu môi. Nhờ làn da trắng sáng và mái tóc đuôi ngựa buộc cao, gương mặt Hoàng Ngân sáng và thanh thoát hơn.

Son hồng cánh sen sẽ thật màu và đạt hiệu quả tốt nhất nếu bạn thực hiện theo các bước sau: Tẩy tế bào chết cho môi trước khi trang điểm, dùng kem che khuyết điểm cho toàn bộ mặt và tô son theo chiều từ trong ra ngoài. Nếu vào ban ngày, các nàng nên dùng son lì. Ngược lại, vào buổi tối nên dùng son bóng như Ninh Hoàng Ngân.

Nguyên tắc trang điểm trên nhạt, dưới đậm và ngược lại. Nếu thích, các nàng có thể sử dụng son lót lệch tông để tạo sắc độ khác cho màu hồng cánh sen. Nên trang điểm mắt cầu kỳ và dùng các tông màu nổi như xanh, hồng hoặc cam...

Khi kết hợp trang phục, nên chọn màu trắng, đen hoặc màu trung tính để làm hài hòa nét rực rỡ trên mặt, như Ninh Hoàng Ngân lựa chọn.

Khi đánh son hồng cánh sen, nên chọn phấn mắt màu nổi như hồng, cam hoặc xanh...
Nếu các nàng có làn da đẹp "không tì vết", chọn màu son hồng cánh sen để gương mặt thêm tươi tắn và rạng rỡ.
Nếu vào ban ngày, các nàng nên dùng son lì. Ngược lại, vào buổi tối nên dùng son bóng như Ninh Hoàng Ngân.

Thái An
Trang điểm: Đăng Minh

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?