Thứ năm, 10/8/2017, 10:00 (GMT+7)

Niềng răng gián tiếp tiết kiệm nửa thời gian trị liệu

Đây là bước tiến mới trong kỹ thuật niềng răng chỉnh nha, đã có mặt tại JW, giúp gia tăng độ chính xác trong tiến trình gắn mắc cài.

Những điều cần biết về niềng răng gián tiếp

Sự ra đời của kỹ thuật niềng răng gián tiếp (niềng răng mắc cài gián tiếp) giúp đẩy nhanh quá trình chỉnh nha. Nếu niềng răng mắc cài truyền thống là kỹ thuật gắn mắc cài và dây cung trực tiếp lên bề mặt răng, thì niềng răng gián tiếp được bác sĩ trực tiếp thực hiện trên mẫu răng của bệnh nhân. Do đó, độ chính xác cao, giảm sự sai lệch khi nắn chỉnh mắc cài và lực siết dây cung.

* Chuyên gia chia sẻ về giải pháp niềng răng gián tiếp

Chuyên gia chia sẻ về giải pháp niềng răng gián tiếp
 
 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của bệnh nhân và thiết kế, xác định chính xác vị trí của mắc cài trên từng răng ở mẫu dấu. Cuối cùng, chuyển toàn bộ mắc cài trên dấu răng vào miệng bệnh nhân. Kỹ thuật niềng răng mắc cài gián tiếp khá phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện tương đối tỉ mỉ và tốn thời gian của bác sĩ.

Tuy nhiên, kỹ thuật niềng răng gián tiếp lại hạn chế được những khó khăn có thể xảy ra trong suốt quá trình gắn mắc cài. Giải pháp này cải thiện mọi khiếm khuyết của răng.

nieng-rang-gian-tiep-tiet-kiem-nua-thoi-gian

Kỹ thuật niềng răng gián tiếp là kỹ thuật gắn mắc cài trực tiếp lên mẫu dấu răng.

Niềng răng gián tiếp rút ngắn nửa thời gian

Niềng răng gián tiếp phát triển với mong muốn đem lại lợi ích lâu dài cho mọi người, hỗ trợ những trường hợp kém may mắn về khuôn hàm. Sử dụng niềng răng gián tiếp, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và có thể tránh được nguy cơ sút mắc cài, giảm mức độ đau đớn và ê buốt khi tạo lực siết dây cung.

Đặc biệt, kỹ thuật này giúp bác sĩ gắn mắc cài nhanh và chính xác hơn. Bệnh nhân không phải há miệng lâu, giảm sự sai lệch răng theo chiều trên - dưới, trước - sau và gần - xa. Vì chính xác cao nên bác sĩ không phải chỉnh sửa lại, giúp rút ngắn thời gian niềng cho bệnh nhân.

nieng-rang-gian-tiep-tiet-kiem-nua-thoi-gian-1

Niềng răng giúp phục hình răng hàm khiếm khuyết.

Sự khác biệt từ thiết kế tạo nên điểm chuyên biệt cho kỹ thuật niềng răng gián tiếp. Giải pháp này có ưu điểm như: rút ngắn nửa thời gian điều trị; độ chính xác cao hơn; tránh hiện tượng sút hoặc lỏng lẻo mắc cài suốt thời gian trị liệu; quá trình thực hiện nhanh (15 phút); tiết kiệm thời gian của bệnh nhân cũng như bác sĩ; giảm tình trạng đau đớn; không ảnh hưởng mô nướu, cấu trúc răng; không để lại biến chứng sau niềng.

nieng-rang-gian-tiep-tiet-kiem-nua-thoi-gian-2

Trường hợp phẫu thuật hàm móm và niềng răng tại JW.

Kỹ thuật niềng răng gián tiếp đã có mặt tại Nha khoa JW Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của cả hai phái nam và nữ. 

Nha khoa JW dành 50 thẻ tiền mặt trị giá bảy triệu cho những trường hợp thực hiện niềng răng. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chỉ từ 199.000 đồng tại JW trong tháng 8. Đăng ký tại đây.

nieng-rang-gian-tiep-tiet-kiem-nua-thoi-gian-4

Nha khoa JW quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Nha khoa JW Hàn Quốc

44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 0027 - 09 6869 2222

Website: nhakhoahanquoc.com.vn

(Nguồn: Nha khoa JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả