Những ưu điểm thu hút chị em của tế bào tự thân Multi+

Giải pháp này ứng dụng trong cả làm đẹp và y khoa, xóa bỏ nỗi lo lão hóa và bảo vệ sức khỏe.

Thứ ba, 30/7/2019, 09:30 (GMT+7)

Ưu điểm của công nghệ tế bào tự thân Multiᐩ

Những năm gần đây, tế bào tự thân được ứng dụng nhiều trong làm đẹp và y khoa, được nhiều chị em quan tâm. Hiện công nghệ tế bào tự thân Multiᐩ được nhiều người lựa chọn.

Tế bào tự thân Multiᐩ được lấy từ tế bào cuống rốn, sau khi xử lý sẽ được lưu giữ dưới dạng serum. Khi ứng dụng vào cơ thể, giải pháp này có tác dụng tái tạo và làm mới, giúp tăng sinh collagen, acid hyarulonic hay fibronectin... Từ đó khắc phục nám, tàn nhang, mụn, sẹo và trẻ hóa da.

Tế bào tự thân Multiᐩ có nguồn gốc từ tế bào cuống rốn.

Tế bào tự thân Multiᐩ có nguồn gốc từ tế bào cuống rốn.

Ngoài làm đẹp, tế bào tự thân Multiᐩ còn được ứng dụng trong y khoa. Theo đó, công nghệ này có thể trị liệu hơn 83 bệnh lý nguy hiểm như: tim mạch, huyết áp, thoái hóa khớp, tiểu đường, Parkinson, xơ vữa động mạch. Từ đó, sức khỏe người sử dụng được đảm bảo, kềm hãm sự tồn tại của các căn bệnh nguy hiểm.

Chuyên gia nói về tế bào tự thân Multiᐩ

Phó giáo sư, tiến sĩ Phan Toàn Thắng - chuyên gia phát minh tế bào cuống rốn: "Làm đẹp từ tế bào tự thân Multiᐩ là bước tiến mới, giúp mọi người trẻ hóa toàn diện và có sức khỏe vững bền. Công nghệ do tập đoàn Kencare kết hợp Nhật Bản và Singapore phát minh. Hiện công nghệ tế bào tự thân Multiᐩ được chuyển giao cho Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chúng tôi chọn JW vì đây là địa điểm làm đẹp lâu năm, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Hy vọng giải pháp này được ứng dụng thành công và tiếp cận nhiều người".

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ tế bào tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ tế bào tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc - chia sẻ: "JW vinh dự vì được chuyển giao toàn bộ công nghệ tế bào tự thân Multiᐩ. Giải pháp này ứng dụng trong cả làm đẹp và y khoa, xóa bỏ nỗi lo về lão hóa, giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Ngay tại Việt Nam, các tín đồ làm đẹp có thể trực tiếp trải nghiệm công nghệ tế bào tự thân, cam kết hiệu quả lâu dài".

Theo bác sĩ Tú Dung, tế bào tự thân Multiᐩ hữu ích trong làm đẹp và y khoa.

Theo bác sĩ Tú Dung, tế bào tự thân Multiᐩ hữu ích trong làm đẹp và y khoa.

Nhờ chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành, mọi người có cái nhìn mới về lợi ích của công nghệ tế bào tự thân Multiᐩ. Diễn viên Dương Cẩm Lynh là một trong những người đầu tiên trải nghiệm giải pháp này, nhằm cải thiện da nhăn nheo, sạm nám và thiếu sức sống.

Sau trải nghiệm, Dương Cẩm Lynh tâm sự bạn bè, người thân và người hâm mộ khen cô nhan sắc ngày càng mặn mà, cuốn hút. Nhờ vậy diễn viên nhận được nhiều lời mời đóng phim và tham gia các sự kiện lớn. "Chị em nên chăm sóc và yêu thương vẻ ngoài của mình, dù trong bất cứ tình huống nào cũng phải đẹp và tươi trẻ", người đẹp nói.

Dương Cẩm Lynh thay đổi diện mạo sau sử dụng công nghệ bào tự thân Multiᐩ.

Dương Cẩm Lynh thay đổi diện mạo sau sử dụng công nghệ bào tự thân Multiᐩ.

* Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về giải pháp làm đẹp mới

Chuyên gia chia sẻ lợi ích khi làm đẹp với tế bào tự thân Multi
 
 

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc triển khai chương trình ưu đãi: giảm ngay 30% và tặng 50 suất trải nghiệm dịch vụ tế bào tự thân Multiᐩ cho tất cả khách hàng.Đăng ký ngay tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?