Những mẫu tóc ưa thích mùa thu 2012

Thay cho kiểu mái bằng dài, tóc mái so le sẽ là gợi ý cho các nữ nhân viên văn phòng.

Thứ hai, 22/10/2012, 07:59 (GMT+7)

Bên cạnh việc cập nhật các phong cách thời trang mới lạ, kiểu tóc cũng là yếu tố các nàng không thể bỏ qua. Các kiểu tóc tự nhiên, mềm mại đang “lên ngôi” với nét đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung khiến bạn không cần băn khoăn khi phải lựa chọn các trang phục đi cùng.

anna-818925-1368244247_500x0.jpg

Tóc mái so le

Có “lịch sử” đã vài thập niên, nhưng tóc mái so le vẫn được các bạn gái ưa chuộng bởi nét nữ tính, nền nã mà chúng mang đến. Thay cho kiểu mái bằng dài có phần quá "truyền thống" và nhàm chán, tóc mái so le sẽ là gợi ý cho các nữ nhân viên văn phòng. Với mái so le, bạn nên để phần mái mỏng, chân mái bắt đầu từ đỉnh đầu để tạo cảm giác thanh thoát, thon gọn hơn cho khuôn mặt.

Tóc thẳng tự nhiên

Mái tóc ép thẳng không còn xa lạ gì đối với các bạn gái trẻ, nhưng thẳng bao nhiêu là vừa luôn là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Mái tóc thẳng tự nhiên với phần đuôi hơi phồng và uốn cong một ít sẽ mang đến sức hút khó cưỡng cho bạn. Để thực hiện kiểu tóc này, nhiều bạn “cầu viện” các dịch vụ duỗi tự nhiên, nhưng hư tổn do tiếp xúc với hóa chất là khó tránh khỏi. Giải pháp là bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm chăm sóc tóc có chiết xuất từ thiên nhiên như lô hội, bơ… Những sản phẩm này không chỉ nuôi dưỡng tóc từ bên trong mà còn mang đến cho bạn mái tóc bồng bềnh và suôn mượt gấp hai lần.

anna2-508569-1368244247_500x0.jpg

Tóc tết vương miện

Tóc tết vương miện đang được các bạn gái ưa chuộng trong những năm gần đây. Với một số bước “biến hóa” đơn giản, bạn đã sở hữu mái tóc vương miện sang trọng, thanh lịch: vuốt phần mái hất hẳn sang một bên rồi tết từ đỉnh đầu, sang phải, ra sau và sang trái; sau đó, bạn buộc gọn tóc về phía bên trái. Không chỉ đi dạo phố, đi tiệc, kiểu tóc này còn được yêu thích ở môi trường công sở.

prshotgroup1-389728-1368244247_500x0.jpg

Pantene chăm sóc tự nhiên có tinh chất lô hội kết hợp công nghệ Pro- V mang đến cho các bạn gái mái tóc bồng bềnh và suôn mượt gấp hai lần, thỏa sức sáng tạo với tóc.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?