Những mẫu tóc cá tính trong bộ sưu tập 'Xuân thì'

Lấy điểm nhấn màu tóc và sự giao hòa cùng thiên nhiên, bộ sưu tập đem đến cái nhìn đa diện về người thiếu nữ: mạnh mẽ, cá tính, phóng khoáng nhưng cũng dịu dàng, e ấp. 

Thứ tư, 22/3/2017, 08:00 (GMT+7)

Bộ sưu tập tóc "Xuân thì" lấy cảm hứng từ những chồi non xanh mượt, sự giao thoa của đất trời trong tiết xuân còn se lạnh và những tia nắng mới chớm e ấp của mùa hạ - tượng trưng cho sự tươi trẻ của thiếu nữ bước vào tuổi dậy thì. Bộ sưu tập có sự tham gia của Hoa khôi 1 - Miss Thăng Long 2016 Hồ Ái Thơ.

nhung-mau-toc-ca-tinh-trong-bo-suu-tap-xuan-thi

Nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân (ngoài cùng bên trái) và Nhà tạo mẫu tóc Thu Hoài (ngoài cùng bên phải) với bộ sưu tập “Xuân thì” với chủ đề “Ảo ảnh sau ánh đèn”.

“Xuân thì” mang hơi thở và sức sống của tuổi trẻ, gợi cảm và quyến rũ. Lấy điểm nhấn màu tóc và sự giao hòa cùng thiên nhiên, bộ sưu tập đem đến cái nhìn đa sắc, đa diện về người thiếu nữ: mạnh mẽ, cá tính, phóng khoáng nhưng cũng dịu dàng, e ấp và kiêu sa.

Các mẫu tóc được sáng tạo chắt lọc từ 25 năm trải nghiệm và chinh phục đỉnh cao sự nghiệp của 2 nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân và Thu Hoài. “Xuân thì không chỉ dành cho tuổi trẻ mà phù hợp với những phụ nữ biết gìn giữ tuổi thanh xuân từ cuộc sống phong phú đầy đam mê và khát khao của mình”, nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân chia sẻ.

nhung-mau-toc-ca-tinh-trong-bo-suu-tap-xuan-thi-1

Bộ sưu tập được sản xuất bởi Khỏe Đẹp Online; hairStylist - nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân và Thu Hoài; sản phẩm sáng tạo - Kléral System (Italy); trang phục - JICY Fashion; make-up - Trung Anh và Khương Nguyễn.

Theo nhà tạo mẫu tóc Thu Hoài, các mẫu tóc trong bộ sưu tập “Xuân thì” đều có hiệu ứng lấp lánh ánh kim, phối màu hòa quyện không giới hạn, giúp màu sắc chuyển động linh hoạt như một dòng chảy. Hai nhà tạo mẫu tóc đã sáng tạo từ màu nhuộm Magicolor và màu light Magicrazy của Kléral System (Italy). Đây là thương hiệu chất lượng, phong phú về màu và không gây kích ứng với người dùng.

Bộ sưu tập "Xuân thì" được phát sóng trong lễ ra mắt "Thư viện điện tử Khỏe Đẹp Online" vào 9h30 ngày 16/3 tại khách sạn Hòa Bình (Hà Nội). Xem chi tiết tại đây. Chương trình có sự tham gia của các hội ngành tóc, làm đẹp và các CLB. 

Cũng trong sự kiện, Thư viện Khỏe Đẹp Online giới thiệu các tiện ích, giải pháp về công nghệ số trên trang thư viện cùng những dự án, chương trình thực tế sắp thực hiện. Xem chi tiết tại đây.

* Video: Sắc xuân, sức sống từ thiên nhiên trong bộ sưu tập "Xuân thì"

Nét xuân trong bộ sưu tập tóc cá tính
 
 

 Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?