Thứ tư, 5/8/2015, 00:07 (GMT+7)

Những dung nhan 'méo mó' vì dao kéo

Angela Phương Trinh, Nguyễn Ngọc Anh đều lộ khuôn mặt mất cân đối vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Angela Phương Trinh là trường hợp lạm dụng dao kéo đáng tiếc nhất vì cô vốn có dung nhan rất xinh xắn. 

Người đẹp từng thừa nhận mình đã phẫu thuật chỉnh sửa mũi nhưng chiếc mũi mới của cô vừa không hài hòa với dung nhan, lại vừa có phần xô lệch ở sống mũi, mất cân đối hai bên lỗ mũi khiến khuôn mặt cô cứng nhắc như tượng sáp. 

Văn Mai Hương chưa từng thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu để ý sẽ dễ dàng nhận thấy phần cằm của cô dài, nhọn bất thường so với tỷ lệ khuôn mặt. 

Trong sự kiện mới đây, cô xuất hiện với chiếc mũi vẹo vọ khiến dư luận dấy lên nghi ngờ cô đã từng sửa mũi và giờ đang gặp biến chứng. 

Nguyễn Ngọc Anh công khai thừa nhận cô tiêm chất làm đầy để có chiếc cằm thon gọn hơn. 

Tuy nhiên, chiếc cằm mới của cô không được như ý khi xuất hiện dấu hiệu méo, vẹo, khiến khuôn mặt của Sao Mai đất Quảng mất cân đối. 

Ngân Khánh vốn có nhan sắc trong trẻo, dễ thương nhưng thời gian gần đây, cô xuất hiện với khuôn mặt có nhiều nét khác lạ. 

Gò má cao cứng, phần cằm dài, nhọn bất thường cùng nhiều nếp nhăn cằm khi cười khiến cô trông già đi. Nhiều nghi vấn dao kéo đặt ra với Ngân Khánh nhưng cô chưa từng lên tiếng về vấn đề này. 

M.H

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?