Những điều cần tránh khi dùng Tampon

Nếu đặt sâu quá, liệu Tampon có đi lạc vào sâu bên trong cơ thể không? Nếu có thì phải lấy ra như thế nào? (Nguyễn Thu Phương, 19 tuổi, Đồng Nai).

Thứ ba, 20/7/2010, 14:47 (GMT+7)

Cổ tử cung rất nhỏ so với kích thước tampon vì vậy tampon không thể chạy đi đâu khỏi âm đạo hay “mất hút”. Một số trường hợp bạn gái lỡ tay cắt ngắn sợi dây ở đầu Tampon (thường thì sợi dây này rất chắc nên không tự rơi khỏi Tampon hay bị đứt được), khiến rất khó lấy ra.

jgjzi1242789665-544522-1368175013_500x0.

Với sản phẩm này khi đã thấm hút đủ, chúng có cơ chế tự đẩy ra từ từ và gây cảm giác giật nhẹ để bạn biết trước. Khi Tampon tự đẩy ra đến một độ sâu nhất định, bạn có thể bạn lấy ra bằng ngón trỏ và ngón cái. Tuy vậy, đừng cắt dây hoặc đưa nhầm đầu có dây vào trước. Dù sao thì chủ động vẫn tốt hơn giải quyết sự cố nhiều.

Từ đầu tháng 5 đến ngày 31/7, các bạn gái hiện đại, năng động sẽ có cơ hội dùng thử Kotex Tampon với mức giá ưu đãi là 50.000 đồng so với giá niêm yết là 65.000 đồng. Kotex Tampon với 3 loại lớn, vừa và nhỏ phù hợp cho những ngày khác nhau của chu kỳ nguyệt san của các bạn gái.

Chương trình được tư vấn bởi tiến sĩ bác sĩ Lê Thị Thu Hà, bệnh viện Từ Dũ, TP HCM.

Để biết thêm chi tiết tham khảo tại đây.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?