Những điều cần biết về răng sứ

Răng sứ là dạng phục hình, giúp tái tạo nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng.

Thứ tư, 21/12/2011, 07:58 (GMT+7)

Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ.

Răng sứ có chỉ định trong những trường hợp mất hay răng bị sâu, vỡ lớn, nhiễm màu, mọc lệch lạc... Đặc biệt, sản phẩm này được làm với chất liệu vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Hiện nay, có hai loại răng sứ được sử dụng phổ biến là có sườn kim loại và có sườn không kim loại. Trong đó sứ không kim loại đạt được độ bền và tính thẩm mỹ lâu dài.

Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Zirconia được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM giúp độ chính xác cao, có độ bền cứng khả năng chịu lực nhai tốt, mô răng không bị đen viềng nướu, cải thiện màu sắc, hình dáng, mang lại một nụ cười tự tin.

sdf

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau, với chất lượng khác nhau do nhiều nhà sản xuất cung cấp. Vì vậy, việc lựa chọn một nhà sản xuất uy tín là điều quan trọng cho nha khoa.

Đến với nha khoa Đại Việt, bạn sẽ được làm đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày của lớp sứ sau này. Bác sĩ tại đây cũng là người quyết định chiếc răng bị mài có cần chữa tủy hay không để tránh xảy ra biến cố về sau. Ngoài ra, mô răng và mô sứ được xử lý để có độ khít sát sao, không bị nhét thức ăn gây sâu răng, nướu răng và mô xương không bị tổn thương. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nha khoa kết hợp với hệ thống labo để có được những chiếc răng đẹp, đúng màu sắc với những chiếc răng thật còn lại. 

Tại đây sau mỗi lần điều trị bạn sẽ được nhà sản xuất cấp thẻ bảo hành cam kết đúng chất lượng.

Từ nay đến 31/12, nha khoa Đại Việt giảm 20% dịch vụ Implant và phục hình răng sứ, 15% niềng răng thẩm mỹ, 30% tẩy trắng rắng.

Nha khoa Đại Việt
Địa chỉ: 16-18 Lý Thường Kiệt,P 7, Q 10.
Điện thoại: (08)3.8534.697 – 0907469145.
Website:
www.nhakhoadaiviet.com.vn
Email: info@nhakhoadaiviet.com.vn.

 Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?