Những chiếc mũi dao kéo đẹp

Dù không chính thức thừa nhận nhưng những chiếc mũi bỗng đẹp hơn hẳn của Victoria Beckham, Kim Kardashian... đều là tác phẩm thành công của công nghệ dao kéo. 

Thứ sáu, 5/9/2014, 00:00 (GMT+7)

Victoria Beckham

vic-5627-1409821819.jpg

Cánh mũi của Vic đã thon nhỏ hơn rất nhiều so với thời Spice Girls. 

Bà Becks thẳng thắn thừa nhận việc phẫu thuật ngực nhưng lại khá im hơi lặng tiếng về chiếc mũi khác lạ. So với thời kỳ còn hoạt động trong nhóm Spice Girls, cánh mũi của Vic nhỏ hơn rất nhiều và trông hài hòa với khuôn mặt hơn. 

Cameron Diaz

Cameron-Diaz-Nose-Job-Plastic-4532-4902-

"Nhân tiện" phẫu thuật vì vấn đề đường thở, Cameron Diaz đã có chiếc mũi thanh tú hơn. 

Là fan trung thành của bộ môn lướt sóng, Cameron Diaz từng nhiều lần bị thương vùng mũi khiến cô gặp phải vấn đề ở đường thở. Cameron đã phẫu thuật mũi để xử lý vấn đề này và “nhân tiện” làm nó thêm đẹp. Chiếc mũi mới của Cameron Diaz trông thanh tú và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Jennifer Aniston

Jennifer-Aniston-Nose-Job-9918-140982181

Mũi của Jennifer Aniston trước khi tham gia làng giải trí to bành chứ không thon gọn như hiện tại. 

Không chính thức thừa nhận rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng Jennifer Aniston đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng, cô từng bị gãy mũi khi học trung học. Đây có vẻ là lý do được nhiều ngôi sao đưa ra để biện minh cho việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi. 

Nhìn vào bức ảnh của Jennifer khi tốt nghiệp trung học và bức ảnh của thời hiện tại, không khó để nhận ra sự khác biệt. Mũi của Jennifer trước khi tham gia làng giải trí to bành chứ không được thon gọn như hiện tại. 

Blake Lively

blake-lively-nose-before-nose-2821-6438-

Mũi của Blake Lively đẹp hơn một phần nhờ kỹ thuật trang điểm và nhiều phần nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. 

Blake Lively chưa từng thừa nhận mình sửa mũi nhưng dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa chiếc mũi to và thô trước đó với sống mũi thon nhỏ hiện tại. Nhiều người cho rằng đây có thể là tác phẩm của chuyên gia trang điểm nhưng khi những hình ảnh mặt mộc của Blake Lively xuất hiện thì tất cả đều tin rằng cô nàng đã đụng tới dao kéo. 

Halle Berry

Halle-7511-1409821819.jpg

Cánh mũi của Halle Berry thời đôi mươi to bè chứ không cân đối như hiện tại.

Mũi của Halle Berry trông hoàn toàn khác biệt khi đặt hình ảnh cô thời đôi mươi bên cạnh hình ảnh hiện tại. Khi cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Ohio USA năm 1986, cánh mũi của Halle Berry to bè chứ không cân đối như hiện tại. 

Sandra Bullock

sandra-bullock-9067-1409821819.jpg

Chiếc mũi đẹp giúp Sandra Bullock trông quyến rũ hơn rất nhiều. 

Thêm một mỹ nhân Hollywood thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì tai nạn. Mũi của Sandra Bullock ở thập niên 90 to và khá thô, còn hiện tại, phần cánh và sống mũi đã được thu hẹp lại. 

Dianna Agron

dianna-agron-rhinoplasty-1864-1409821819

Dianna Agron thừa nhận đã phẫu thuật mũi hai lần. 

Dianna Agron là một trong số ít những người đẹp thẳng thắn thừa nhận mình đã phẫu thuật mũi, thậm chí là hai lần. Một lý do hợp lý được đưa ra là do bị tai nạn và thật "tình cờ" là sau mỗi lần phẫu thuật, mũi của Dianna lại thon và đẹp hơn.

Kim Kardashian

kim-9285-1409821820.jpg

Kim Kardashian không thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng chẳng khó để nhận ra sự khác biệt. 

Kim Kardashian liên tục phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi và cho rằng chiếc mũi đẹp của cô có được nhờ kỹ thuật tạo khối. Tuy nhiên, ngay cả khi không trang điểm, mũi của Kim hiện tại cũng nhỏ nhắn, xinh xắn hơn so với thời điểm 10 năm trước. 

Thái Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?