Thứ năm, 14/11/2013, 09:00 (GMT+7)

Nhau thai cừu trị nám da hiệu quả

Bill Placenta được làm từ nhau thai cừu, là sản phẩm giúp làm trắng và đẩy mờ chân nám.

Dựa theo kinh nghiệm làm đẹp nhờ nhau thai cừu của người Ai Cập cổ đại được tìm thấy trong một tài liệu cổ, giới khoa học đã ứng dụng thêm công nghệ "nẩy mầm" làm đẹp da bằng gel nhau thai cừu Bill Placenta kết hợp với thảo dược quý.

1.JPG

Nhau thai cừu Bill Placenta Canada - công nghệ “nảy mầm” từ huyền thoại.

Nhau thai cừu là một nguyên liệu quý để làm đẹp mà vài ngàn năm trước, nữ nữ hoàng Ai cập cổ đại Cleopatra đã dùng để suy trì nhan sắc. Chúng chứa các acid nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất chống oxy hóa, tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, yếu tố hoạt hóa tế bào già và hơn 30 amino acid khác, giúp cho làn da được tái sinh, duy trì vẻ đẹp và được xem là khắc tinh của nám. Bên cạnh đó, chúng còn hỗ trợ làm giảm nám da và với việc cung cấp hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs - tác nhân tăng trưởng biểu bì da và SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già) giúp hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh.

2.JPG

Sản phẩm nhau thai cừu này do công ty Bill Beauty & Health Products - Canada sản xuất.

Đầu tiên, Placenta giúp làm trắng và đẩy mờ chân nám theo 3 bước: làm sạch và loại bỏ những tế bào chết, sau đó nuôi dưỡng và bổ sung dinh dưỡng cho làn da mới ngay từ bên trong và cuối cùng với tác động kép - vừa bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho da, vừa bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài.

Nhờ 3 bước này, nhau thai cừu Bill Placenta giúp làm trẻ hóa da, ngăn ngừa nám và kích thích quá trình lên da non và làm lành sẹo, đồng thời làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh. Bill Placenta được chiết xuất từ nhau thai cừu kết hợp với các chất từ thiên nhiên như sữa ong chúa hay nha đam và Vitamin E.

Bill Placenta with Royal Jelly/Aloe Vera & Vitamin E chai 100 viên sofgel, ngày thoa 1- 2 viên, chỉ dùng để thoa ngoài.

Thông tin liên hệ:

TP HCM: Công ty Thương Mại Quốc tế Lưu Ân Phúc.

Địa chỉ: 20/32 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM. ĐT 08 – 3 812 1047, 2229 1489

Và các nhà thuốc lớn trên toàn quốc xem chi tiết tại đây hoặc  truy cập website: www.luuanphuc.com.

(Nguồn: Công ty Thương mại Quốc tế Lưu Ân Phúc)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?