Thứ sáu, 24/10/2014, 10:00 (GMT+7)

Nhật ký trị nám của bà mẹ hai con

Câu chuyện về 5 buổi trị nám và tàn nhang của chị Nguyễn Mai Hương sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về việc trị nám đúng cách.

Sau khi sinh hai con, tình trạng nám da mặt của chị Nguyễn Mai Hương (35 tuổi, Hà Nội) ngày càng đậm màu, xen lẫn các đốm tàn nhang đã có từ tuổi dậy thì. Trước đây, chị Hương chưa bao giờ trị nám bởi chị chưa tin tưởng phương pháp nào. Chị Hương bảo vệ da bằng cách thường xuyên dùng kem chống nắng và dưỡng ẩm da. Chính điều này là lợi thế giúp việc trị nám, tàn nhang sau này đạt kết quả tốt vì làn da của chị khỏe mạnh.

Cách đây 3 tháng, khi công nghệ Laser Revlite trị nám và tàn nhang được giới thiệu tại Việt Nam trong Hội thảo về các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Mỹ, chị Nguyễn Mai Hương đã tiếp cận các ứng dụng của công nghệ này. Tin tưởng vào ưu điểm của Laser Revlite không gây tác dụng phụ bỏng da hay sẹo như loại laser khí…chị Hương đã lựa chọn điều trị nám bằng công nghệ này.

Gõ caption vào đây

Thạc sĩ, bác sĩ Vũ Ngọc Quý đánh giá: nền da khỏe mạnh của chị Hương sẽ giúp tăng hiệu quả trị nám và tàn nhang.

Buổi thứ nhất: Liệu trình đồng thời trị cả nám và tàn nhang của chị Mai Hương được bác sĩ Vũ Ngọc Quý   (người có kinh nghiệm điều trị laser lâu năm) thiết kế thành 5 buổi, mỗi buổi cách nhau 2 tuần.

Đầu tiên, da có cảm giác châm chích nhẹ do đây là lần đầu tiên tiếp xúc với tia laser. Đây là tín hiệu tốt chứng tỏ năng lượng từ laser đã tác động đến chân nám nằm sâu trong da. Chị Hương cho biết: "Cảm giác này không quá khó chịu vì không gây bỏng rát da. Laser Revlite sử dụng công nghệ quang âm không phát nhiệt trên bề mặt da. Tia laser cũng chỉ tác động vào vùng da bị nám và tàn nhang, còn các vùng da khác không chịu tác động nào, nên không có hiện tượng da bị 'đốt cháy'". Ngay sau khi điều trị, da mặt ửng hồng nhẹ và nhanh chóng trở lại bình thường sau 30 phút. Vài ngày sau, các vết nám bắt đầu mờ đi, đặc biệt các nốt tàn nhang được bắn laser bị đóng vẩy, bong ra và biến mất.

Gõ caption vào đây

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Ngọc Quý trực tiếp điều trị Laser Revlite cho chị Mai Hương tại Saigon Smile Spa. Xem thêm lời khuyên của bác sĩ để rút ngắn thời gian trị nám tại đây:

Buổi thứ 2: Làn da bắt đầu quen với cảm giác châm chích khi tia laser tác động lên da nên khá thoải mái khi trị liệu. Bác sĩ Vũ Ngọc Quý phân tích: "Laser Revlite ứng dụng linh hoạt các bước sóng khác nhau, nên bác sĩ có thể tùy chỉnh bước sóng sao cho phù hợp với đặc trưng của hiện tượng nám hay tàn nhang, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc điều trị".

Buổi thứ 3: Bác sĩ đánh giá hiệu quả trị nám tiến triển  tốt, các vết nám mờ đi khoảng 50%, các nốt tàn nhang gần như biến mất. Tuy nhiên, để loại bỏ các vết nám, tàn nhang từ nhạt màu đến đậm màu, bác sĩ yêu cầu tiếp tục thực hiện đủ số buổi và đúng thời gian theo quy trình chuẩn.

Buổi thứ 4: Sau 4 buổi điều trị, nám đã mờ tới 70%, tàn nhang gần như hết sạch. Không những thế, làn da cũng trở nên trắng mịn hơn, lỗ chân lông được se khít đáng kể.

Buổi thứ 5: Kết thúc liệu trình trị nám và tàn nhang 5 buổi với Laser Revlite, làn da đã mờ đến 95%, vết nám và tàn nhang được xóa sạch. Làn da trắng mịn giúp chị Hương trẻ trung và tự tin hơn.

Gõ caption vào đây

Kết quả trị nám, tàn nhang chỉ sau 5 buổi của chị Mai Hương. Xem thêm kinh nghiệm trị nám tại đây.

Tại Việt Nam, Hệ thống Saigon Smile Spa là đơn vị của Hãng Laser Revlite, Mỹ. Nhân tháng tôn vinh Phụ nữ Việt Nam, khách hàng sẽ được giảm giá từ 20% đến 30% chi phí trị liệu này tại Saigon Smile Spa. Chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao