Thứ tư, 8/5/2013, 08:00 (GMT+7)

Nhấn mí cho 'cửa sổ tâm hồn' đẹp tự nhiên

Kỹ thuật nhấn mí này dùng chỉ tự tiêu, giúp tạo mắt hai mí an toàn, ít gây đau, sưng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Đôi mắt hai mí to tròn và long lanh là niềm mong ước của hầu hết bạn gái nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu chúng. Ngày nay, với phương pháp thẩm mỹ "Nhấn mí mắt vĩnh viễn", không cần phẫu thuật, các chị em sẽ có dịp được "tỏa sáng". Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí công nghệ mới, giúp khắc phục khuyết điểm, tạo mắt hai mí đều, đẹp như mong đợi.

sdf

Kỹ thuật chỉnh sửa thành mắt hai mí không cần phẫu thuật được thực hiện đơn giản bằng loại chỉ chuyên dụng để đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mí. Kỹ thuật này dùng chỉ tự tiêu, mỗi bên mí sẽ được đính 3-4 mũi chỉ, giúp tạo mắt hai mí an toàn, ít gây đau, sưng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu các phương pháp tạo mắt hai mí khác chỉ duy trì hiệu quả trong một thời gian ngắn, mí mắt sau đó sẽ dần trở về trạng thái ban đầu thì kỹ thuật "Nhấn mí mắt vĩnh viễn" làm mí mắt hình thành sâu bên trong lớp da mắt nên tạo mí tồn tại vĩnh viễn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về những điểm hạn chế, phiền hà khi đi tạo mí mắt như trước đây mà còn yên tâm vì kết quả là mãi mãi.

sdf

Đôi mắt trước và sau khi nhấn mí.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Trường đang thực hiện chương trình ưu đãi 33% dịch vụ "Nhấn mí mắt vĩnh viễn". Khách hàng có thể đăng ký qua email: tuvan@thammyxuantruong.com hay gọi trực tiếp vào số (08) 38.322.452.

sdf

Thẩm mỹ viện Xuân Trường:

Địa Chỉ: 46 - Lê Thị Riêng, quận 1, TP HCM. Và các chi nhánh ở: Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An và Cà Mau. Hotline: 0942.1234.43.

Website: www.thammyxuantruong.com.
Facebook:
www.facebook.com/tmvxuantruong.

Co Co

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?