Thứ tư, 15/11/2017, 20:00 (GMT+7)

Nhạc sĩ Dương Cầm tự tin nhờ cải thiện nụ cười

Sau dán sứ veneer, tác giả ca khúc "Mong anh về" không còn tự ti mỗi khi cười, hàm răng chắc khỏe, không còn ố vàng như trước.

nhac-si-duong-cm-thay-doi-dien-mao-nho-cai-thien-nu-cuoi

Nhạc sĩ Dương Cầm - Giám đốc âm nhạc của Sao Mai 2017 quan niệm, "cái răng cái tóc là góc con người" - nụ cười đẹp là khởi đầu của sự thuận lợi cũng như lấy được cảm tình của người đối diện. Với giới nghệ sĩ, nụ cười có vai trò quan trọng bởi tính chất công việc cần tiếp xúc và gặp gỡ nhiều người. Do đó, anh quyết định trải nghiệm các giải pháp nha khoa thẩm mỹ để có hàm răng trắng khỏe.

nhac-si-duong-cm-thay-doi-dien-mao-nho-cai-thien-nu-cuoi-1

Mới đây, tác giả ca khúc “Mong anh về” xuất hiện tại với hình ảnh trẻ trung trong chiếc áo sơ mi trắng tại Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Louis. Dương Cầm chia sẻ, anh ý thức việc cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng nhưng lại băn khoăn không biết phải chọn biện pháp chỉnh nha nào mới phù hợp với hàm răng của mình. Tại đây, anh dành nhiều thời gian để tham khảo thông tin các dịch vụ dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn. Cuối cùng anh chọn phương pháp dán sứ veneer.

nhac-si-duong-cm-thay-doi-dien-mao-nho-cai-thien-nu-cuoi-2

Chàng nhạc sĩ được bác sĩ kiểm tra và đánh giá cơ địa răng. Theo bác sĩ tại Nha khoa Louis, dán sứ veneer là phương pháp nha khoa thẩm mỹ sở hữu nhiều ưu điểm như: thích hợp với nhiều loại răng hư tổn; quá trình thực hiện không ảnh hưởng tới cấu trúc răng, cho cảm giác ăn nhai như thật; bền chắc; màu sắc mặt sứ trắng đẹp, tự nhiên....

nhac-si-duong-cm-thay-doi-dien-mao-nho-cai-thien-nu-cuoi-3

Dương Cầm tham khảo và lựa chọn mẫu mặt dán sứ phù hợp với cơ địa của mình.

nhac-si-duong-cm-thay-doi-dien-mao-nho-cai-thien-nu-cuoi-4

Sau các bước thăm khám, lựa chọn, Dương Cẩm được tiến hành dán sứ. Anh cho biết, ban đầu e ngại giải pháp này sẽ gây đau hoặc ế buốt. Tuy nhiên, một tiếng ấy trôi qua nhẹ nhàng, không đau đớn. Trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như hệ thống máy móc hiện đại giúp anh bớt lo lắng.

nhac-si-duong-cm-thay-doi-dien-mao-nho-cai-thien-nu-cuoi-5

Sau thực hiện, rằng anh đồng đều, không còn bị ố vàng như trước.

nhac-si-duong-cm-thay-doi-dien-mao-nho-cai-thien-nu-cuoi-6

Hàm răng đều đặn giúp chàng nhạc sĩ 8x tự tin nở nụ cười khi gặp bạn bè, đối tác...

nhac-si-duong-cm-thay-doi-dien-mao-nho-cai-thien-nu-cuoi-7

Nhạc sĩ Dương Cẩm và bác sĩ tại Phòng khám nha khoa Louis. Ngay sau khi thực hiện, Dương Cầm đã có buổi livestream để chia sẻ trải nghiệm dán sứ veneer cũng như trả lời thắc mắc fan. Xem chi tiết tại đây. Anh chia sẻ: "Trước đó, nhiều khán giả cho rằng tôi 'phiêu' cùng ban nhạc, thăng hoa trên sân khấu mà ít biết ngoài đời tôi thấy tự ti mỗi khi cười. Sau dán sứ veneer, tôi đã tự tin và sẽ cười nhiều mỗi ngày"

 (Nguồn: Phòng khám nha khoa Louis)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao