Nhà tạo mẫu tóc Lương Văn Đồng: 'Thành công nhờ đam mê và thử thách'

Lương Văn Đồng cũng là một trong ba nhà tạo mẫu đạt giải vàng quốc gia, đại diện Việt Nam thi chung kết Color Zoom tại Áo vào tháng 9.

Thứ năm, 8/8/2019, 11:15 (GMT+7)

Đạt giải Vàng quốc gia Color Zoom 2019 hạng mục Sáng tạo ngay ở năm đầu tiên tham gia cuộc thi, Lương Văn Đồng như được tiếp thêm sức mạnh, thổi bùng ngọn lửa đam mê sáng tạo với nghề tạo mẫu tóc.

Lương Văn Đồng chia sẻ, khoảnh khắc được vinh danh trên sân khấu Goldwell Color Zoom Hair Show 2019, trước hơn 1.000 khán giả là các đồng nghiệp tràn đầy hạnh phúc và tự hào. "Tôi cảm nhận được cảm xúc đó còn lan toả đến những người bạn, người em trong salon và giúp họ vững tin hơn trên con đường mình đã chọn", anh nói.

polyad

Nhà tạo mẫu tóc Lương Văn Đồng - Salon Mr. Út Hair nhận giải Vàng quốc gia Color Zoom 2019 hạng mục Sáng tạo.

Lần đầu tiên dự thi Color Zoom, Lương Văn Đồng gặp không ít khó khăn. Với những kinh nghiệm ít ỏi, anh phải tìm hiểu và tự học để hiểu xu hướng của hãng, cách lên ý tưởng cho bài dự thi, tìm người mẫu... Tất cả chỉ dựa vào những gì tích lũy được trong quãng thời gian làm nghề.

Đồng chia sẻ, mỗi khi gặp khó khăn, anh đều tự nhủ với bản thân không có con đường thành công nào chỉ trải hoa hồng, bản thân phải nỗ lực và cố gắng không ngừng. Nhà tạo mẫu tóc trẻ tuổi cũng không đặt mục tiêu phải đạt thành tích cụ thể nào khi tham gia cuộc thi. Anh tới với Color Zoom như một bản năng, với khao chinh phục thử thách.

Kết quả, Lương Văn Đồng vượt qua các thí sinh trở thành nhà tạo mẫu tóc đạt giải vàng quốc gia hạng mục Sáng tạo của cuộc thi.

polyad

Tác phẩm đạt giải Vàng quốc gia Color Zoom 2019 hạng mục Sáng tạo của nhà tạo mẫu tóc Lương Văn Đồng.

Với Lương Văn Đồng, Color Zoom là sân chơi dành cho giới tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, thu hút nhiều tài năng. Ở đó, sự công bằng được đặt lên hàng đầu và toàn hoàn không có tính thương mại. Các thí sinh được đánh giá công tâm, thỏa sức sáng tạo với đam mê nghề nghiệp của riêng mình.

Dù là người "chân ướt chân ráo" bước vào cuộc thi nhưng thành quả đạt được đã chứng minh phần nào khả năng cũng như sự nỗ lực của Lương Văn Đồng. "Tôi thử thách chính bản thân mình bằng cách đăng ký tham gia dự thi Color Zoom và đã thành công. Có thể bạn không chiến thắng trong cuộc thi, nhưng tham gia sân chơi này, bạn đã chiến thắng chính bản thân mình, dám khẳng định đam mê và sức sáng tạo với ngành", anh nhắn nhủ tới các đồng nghiệp.

polyad

Các tác phẩm trong Top 5 giải vàng quốc gia Color Zoom 2019 hạng mục Sáng tạo.

Color Zoom là cuộc thi toàn cầu dành riêng cho những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp do Goldwell tổ chức. Đây là lần thứ sáu liên tiếp, Color Zoom diễn ra tại Việt Nam để tìm đại diện tham dự cuộc thi thế giới. Ở vòng thi quốc gia, các nhà tạo mẫu tóc phải hoàn thành bài dự thi qua ảnh. Ban giám khảo dựa vào các bài thi tổ chức đánh giá và trao giải cho từng hạng mục. Ba nhà tạo mẫu tóc đạt giải vàng ở các hạng mục Tài năng trẻ, Sáng tạo, Đối tác năm nay sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết toàn cầu diễn ra tại Vienna, Áo vào cuối tháng 9.

SunStar (Vietnam) - Nhà phân phối sản phẩm Goldwell & KMS tại Việt Nam:

Số 4, C4, Lô 2, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy

Tel: 024-3783 2270 - Email: info@sunstar.vn

Số 2 A10 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1

Tel: 028-2244 0103 - Email: info@sunstar.vn

Tổng đài: 1800 - 588 - 805

Website: www.sunstar.vn

(Nguồn: SunStar)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?