Thứ sáu, 11/10/2019, 18:00 (GMT+7)

Người phụ nữ đứng sau vẻ đẹp 'không tuổi' của sao Việt

Chị Đặng Thanh Hằng gắn liền với các cuộc thi nhan sắc lớn, giúp nhiều sao Việt cải thiện diện mạo, tự tin tỏa sáng hơn 10 năm qua.

Người phụ nữ đứng sau vẻ đẹp không tuổi của sao Việt

Chị Đặng Thanh Hằng (váy trắng) trong vai trò Cố vấn sắc đẹp cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Nhiều năm trước, khi khái niệm làm đẹp còn khá mới mẻ đối với phụ nữ, các cuộc thi nhan sắc dần nhận được sự chú ý của công chúng, doanh nhân Đặng Thanh Hằng đã được ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam mời làm Cố vấn sắc đẹp đầu tiên và cũng là duy nhất trong lịch sử cuộc thi tính đến nay.

Chị Đặng Thanh Hằng chia sẻ bí quyết chăm sóc da và giữ vóc dáng cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018.

Chị Đặng Thanh Hằng chia sẻ bí quyết chăm sóc da và giữ vóc dáng cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018.

Song song đó, các ngôi sao như danh hài Thúy Nga, siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An, Jennifer Phạm, ca sĩ Phạm Thu Hà cũng tin tưởng chọn Thanh Hằng Beauty Medi là nơi làm đẹp và nâng tầm nhan sắc của mình. Nhiều người nổi tiếng, doanh nhân cũng lựa chọn chị Đặng Thanh Hằng cùng Thanh Hằng Beauty Medi là địa chỉ để giữ gìn nét thanh xuân và vẻ đẹp tự nhiên. 

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 – Thúy An tin tưởng chọn Thanh Hằng Beauty Medi là nơi chăm sóc sắc đẹp.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Thúy An tin tưởng chọn Thanh Hằng Beauty Medi là nơi chăm sóc sắc đẹp.

Doanh nhân Đặng Thanh Hằng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Chị được xem là một trong những nữ doanh nhân giúp nhiều chị em đến gần hơn với việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Ngoài 2 tòa nhà Viện chăm sóc sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi, chị còn sở hữu chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe H&H - Healthy & Happy với 6 showroom trên toàn quốc. "Các sản phẩm, dịch vụ mà tôi chọn giới thiệu đến thị trường đều phải là loại tốt, đạt hiệu quả cao. Tôi luôn tâm niệm nói thật - làm thật và khi khách hàng hài lòng, doanh thu sẽ đến", chị cho biết.

Chị còn ấp ủ nhiều dự án nhằm mang đến các trải nghiệm chăm sóc sức khỏe chất lượng cho người Việt trong thời gian tới.

Thảo Trang

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi diễn ra tại Khách sạn 6 sao The Reverie Saigon vào ngày 12/10. Chương trình được kỳ vọng tạo nên dấu ấn trong ngành thẩm mỹ - làm đẹp và dự kiến có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Tóc Tiên, siêu mẫu Bình Minh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Tiểu Vy...
Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?