Thứ ba, 7/5/2019, 17:30 (GMT+7)

Người nổi tiếng thải độc da để duy trì nhan sắc tươi trẻ

Phương pháp detox da với sản phẩm của Menard giúp Hồng Nhung, Lê Anh Thơ, Hoa hậu Riyo Mori, ca sĩ Hà Anh Tuấn ngày càng trẻ trung.

Ca sĩ Hồng Nhung

Diva Hồng Nhung không chỉ nổi tiếng bởi giọng hát mà còn bởi nhan sắc trẻ trung không tuổi dù đã ở ngưỡng tứ tuần. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân rất tỉ mỉ trong việc chăm sóc cho làn da. Mỗi sản phẩm cô sử dụng đều đã qua tham khảo ý kiến của các bác sĩ và chuyên gia. Program 30 - huyết thanh giải độc làn da là bộ sản phẩm yêu thích của bà mẹ hai con.

Diva Hồng Nhung không chỉ nổi tiếng bởi giọng hát mà còn bởi nhan sắc trẻ trung không tuổi dù đã ở ngưỡng tứ tuần. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân rất tỉ mỉ trong việc chăm sóc cho làn da. Mỗi sản phẩm cô sử dụng đều đã qua tham khảo ý kiến của các bác sĩ và chuyên gia. Program 30 - huyết thanh giải độc làn da là bộ sản phẩm yêu thích của bà mẹ hai con. Tôi được các bác sĩ tư vấn về các chức năng của hệ bạch huyết trong việc duy trì vẻ xuân son và tác dụng của bộ sản phẩm này trên da. Program 30 thích hợp với những phụ nữ bận rộn không có nhiều thời gian làm đẹp nhưng vẫn muốn bản thân xinh đẹp mỗi ngày, Hồng Nhung chia sẻ.

Hồng Nhung đẹp mặn mà ở tuổi 40.

"Tôi được các bác sĩ tư vấn về các chức năng của hệ bạch huyết trong việc duy trì vẻ xuân son và tác dụng của bộ sản phẩm này trên da. Program 30 thích hợp với những phụ nữ bận rộn không có nhiều thời gian làm đẹp nhưng vẫn muốn bản thân xinh đẹp mỗi ngày", Hồng Nhung chia sẻ.

Hoa hậu Riyo Mori

12 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Riyo Mori vẫn duy trì sắc đẹp không tuổi. Bí quyết của Hoa hậu Riyo Mori gói gọn trong chai Program 30.

12 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Riyo Mori vẫn duy trì sắc đẹp không tuổi. Bí quyết của Hoa hậu Riyo Mori gói gọn trong chai Program 30. Người đẹp bật mí, đây là sản phẩm ưa thích trong và sau những chuyến công tác vòng quanh thế giới. Tại Nhật Bản, Program 30 cũng là sản phẩm được nhiều cô nàng tin dùng để duy trì làn da trong trẻo. Sau 30 ngày sử dụng, bạn có thể cảm nhận rõ rệt làn da khoẻ lên từng ngày và căng bóng rạng rỡ hơn nhiều, Hoa hậu Mori cho biết.

Vẻ tươi trẻ, đầy sức sống của Riyo Mori không thay đổi nhiều suốt thời gian qua.

Người đẹp bật mí, đây là sản phẩm ưa thích trong và sau những chuyến công tác vòng quanh thế giới. Tại Nhật Bản, Program 30 cũng là sản phẩm được nhiều cô nàng tin dùng để duy trì làn da trong trẻo. "Sau 30 ngày sử dụng, bạn có thể cảm nhận rõ rệt làn da khoẻ lên từng ngày và căng bóng rạng rỡ hơn nhiều", Hoa hậu Mori cho biết.

Doanh nhân Lê Anh Thơ

Bận rộn với công việc của một nữ doanh nhân nhưng Lê Anh Thơ vẫn dành thời giam chăm sóc sắc đẹp. Cô cho biết, bản thân ưa chuộng những phương pháp làm đẹp an toàn nhưng tiết kiệm thời gian.

Bận rộn với công việc của một nữ doanh nhân nhưng Lê Anh Thơ vẫn dành thời giam chăm sóc sắc đẹp. Cô cho biết, bản thân ưa chuộng những phương pháp làm đẹp an toàn nhưng tiết kiệm thời gian. Cô được một người bạn giới thiệu bộ sản phẩm Program 30 của Menard giúp thanh lọc làn da, tác động tới hệ bạch huyết, kích thích đào thải độc tố, tăng sức đề kháng cho da và loại bỏ những dấu hiệu lão hoá. Sau một tháng sử dụng, làn da của Anh Thơ có những cải thiện đáng kể, căng mướt, khoẻ mạnh và mịn màng hơn.

Bận rộn với kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ nhưng Anh Thơ không quên dành thời gian làm đẹp cho bản thân.

Mới đây, Anh Thơ được một người bạn giới thiệu bộ sản phẩm Program 30 của Menard giúp thanh lọc làn da, tác động tới hệ bạch huyết, kích thích đào thải độc tố, tăng sức đề kháng cho da và loại bỏ những dấu hiệu lão hoá. Sau một tháng sử dụng, làn da của Anh Thơ có những cải thiện đáng kể, căng mướt, khoẻ mạnh và mịn màng hơn.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Không chỉ các người đẹp mới quan tâm đến làn da, phái mạnh, đặc biệt là người nổi tiếng cũng sở hữu những bí quyết chăm sóc nhan sắc riêng.

Không chỉ các người đẹp mới quan tâm đến làn da, phái mạnh, đặc biệt là người nổi tiếng cũng sở hữu những bí quyết chăm sóc nhan sắc riêng. Giọng ca Tháng 4 là lời nói dối của em từng được Menard gửi tặng huyết thanh giải độc Program 30 để dùng thử. Sau một thời gian sử dụng, Hà Anh Tuấn thấy làn da đẹp hơn. Nam ca sĩ cũng ấn tượng với thiết kế sang trọng của sản phẩm.

Vẻ ngoài lịch lãm, trẻ trung giúp Hà Anh Tuấn ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Giọng ca "Tháng 4 là lời nói dối của em" từng được Menard gửi tặng huyết thanh giải độc Program 30 để dùng thử. Sau một thời gian sử dụng, Hà Anh Tuấn thấy làn da đẹp hơn. Nam ca sĩ cũng ấn tượng với thiết kế sang trọng của sản phẩm.

Người nổi tiếng yêu thích phương pháp thải độc làn da - 5

Program 30 của Menard là sản phẩm góp phần phục hồi, hàn gắn các tổn thương của làn da, tác động sâu tới hệ bạch huyết, kích thích hệ bạch huyết đào thải những chất cặn bã, tăng sức đề kháng cho làn da và đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá. 

Xem thêm các ưu đãi của Menard tại: bit.ly/2WJrMTi

(Nguồn: Menard)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao