Người mẫu Ngọc Thạch khai trương salon chăm sóc tóc tại Hà Nội

Giải vàng Siêu mẫu năm 2010 quyết định lấn sân kinh doanh khi con trai đã đủ cứng cáp.

Thứ sáu, 13/10/2017, 16:30 (GMT+7)
polyad

Mới đây, Phạm Ngọc Thạch khai trương Salon Meiai - chuyên chăm sóc tóc tại Hà. Các chuyên gia từ Trung Quốc được mời sang Việt Nam làm việc và giám sát quá trình chăm sóc tóc của khách hàng tại salon.

polyad

Ngọc Thạch cùng đội ngũ cộng sự lành nghề và đầy tâm huyết. Người đẹp cho biết dành nhiều thời gian, tâm sức để nghiên cứu lĩnh vực này, cô kỳ vọng sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất tại thủ đô.

polyad

Siêu mẫu chia sẻ, cô và chồng lên kế hoạch mở salon tóc từ lâu. Từ khi mang bầu năm 2015, người đẹp đã ra mắt học viện tóc.

polyad

Đến nay, sau hơn hai năm phát triển, có được vị trí nhất định trong làng tạo mẫu tóc, cô quyết định mở salon tóc để đến gần hơn với những người yêu cái đẹp, đặc biệt là tóc.

polyad

Ngọc Thạch cùng chuyên gia tại salon chăm sóc tóc cho khách.

polyad

Siêu mẫu kỳ vọng giúp chị em đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống thông qua quá trình chăm sóc tóc chuyên nghiệp.

polyad

Ngọc Thạch sinh năm 1991, quê ở Hậu Giang, bước chân vào làng người mẫu năm 16 tuổi. Năm 2010, cô đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu. Ngọc Thạch kết hôn với doanh nhân Đỗ Bình Dương vào tháng 9/2013 và rút khỏi làng giải trí để làm tròn trách nhiệm của một người vợ hiền, dâu thảo. Thỉnh thoảng, cô xuất hiện trong một vài sự kiện do bạn bè thân thiết mời. Vợ chồng cô sinh bé Ricky hồi năm 2015, hiện bé đã cứng cáp cô mới quyết định lấn sân kinh doanh.

Salon tóc Meiai
Địa chỉ: 12 Quán sứ, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 63 32266 - 0969584066
Facebook: Meiai Truly Beauty

(Nguồn: Meiai)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?