Ngọc Trinh tức tốc giảm cân sau Tết để kịp ra mắt phim mới

Do ăn uống "thả ga" trong dịp Tết, "Nữ hoàng nội y" tăng liền 2 kg và phải giảm cân trong vòng một tuần.

Thứ bảy, 16/2/2019, 10:31 (GMT+7)
Mới đây, trên kênh youtube cá nhân, người đẹp gốc Trà Vinh khoe video Cô Trinh về làng - thưởng thức ẩm thực quê nhà. Cô viết: Mọi người nhìn sẽ hiểu tại sao Trinh có nickname là cô bé ăn hàng.

Mới đây, trên kênh youtube cá nhân, người đẹp gốc Trà Vinh khoe video "Cô Trinh về làng - thưởng thức ẩm thực quê nhà". Cô viết: "Mọi người nhìn sẽ hiểu tại sao Trinh có nickname là "cô bé ăn hàng"".

Ngọc trinh chia sẻ ở Sài Gòn, cô không thể nấu chuẩn vị các món đặc sản quê, do đó nhân dịp về thăm nhà ngày Tết, người đẹp quyết thưởng thức cho đã các món ăn yêu thích. Trong số đó đa phần là món ngọt, nhiều dầu mỡ như chè sương sa hạt lựu, bún nước lèo, bánh canh...

Ngọc Trinh chia sẻ, ở Sài Gòn, cô không thể nấu chuẩn vị các món đặc sản quê, do đó nhân dịp về thăm nhà ngày Tết, người đẹp quyết thưởng thức "cho đã" các món ăn yêu thích. Trong số đó đa phần là món ngọt, nhiều dầu mỡ như chè sương sa hạt lựu, bún nước lèo, bánh canh...

Vì ăn uống thả ga, Ngọc Trinh mập lên trông thấy. Người đẹp thừa nhận: Sau Tết, Trinh tăng 2 kg, vòng eo cũng tăng đến 3cm. Mới mấy ngày ăn uống không kiểm soát đã có dấu hiệu nọng cằm, mỡ xuất hiện ở bả vai và hai bắp tay nhiều hơn. Trinh không dám diện những bộ đầm bó sát mà phải mặc đồ thể thao để khuyết điểm cơ thể.

Vì ăn uống thả ga, Ngọc Trinh mập lên trông thấy. Người đẹp thừa nhận: "Sau Tết, Trinh tăng 2 kg, vòng eo cũng tăng đến 3cm. Mới mấy ngày ăn uống không kiểm soát đã có dấu hiệu nọng cằm, mỡ xuất hiện ở bả vai và hai bắp tay nhiều hơn. Trinh không dám diện những bộ đầm bó sát mà phải mặc đồ thể thao để khuyết điểm cơ thể".

Ngay khi kết thúc kỳ, cô tức tốc lao vào liệu trình giảm cân để kịp xuất hiện tuyên truyền cho bộ phim do cô diễn chính - Vu quy đại náo. Người đẹp từng sở hữu vòng eo 56 tiết lộ: Trinh vẫn duy trì cân nặng bằng phương pháp tập luyện thể thao và ăn kiêng, tuy nhiên trong tình huống cấp tốc phải nhờ đến sự can thiệp của công nghệ để đạt hiệu quả nhanh.

Ngay khi kết thúc kỳ nghỉ, cô tức tốc lao vào liệu trình giảm cân để kịp xuất hiện tuyên truyền cho bộ phim do cô diễn chính - "Vu quy đại náo". Người đẹp từng sở hữu vòng eo 56 tiết lộ: "Trinh vẫn duy trì cân nặng bằng phương pháp tập luyện thể thao và ăn kiêng, tuy nhiên trong tình huống cấp tốc phải nhờ đến sự can thiệp của công nghệ để đạt hiệu quả nhanh".

Ngay sau Tết, Trinh lập tức đến thẩm mỹ viện ruột thực hiện phương pháp giảm cân trúng đích Contri Plus. Liệu trình chỉ gói gọn trong 2 buổi, vừa giúp Trinh tiết kiệm thời gian, vừa đạt hiệu quả nhanh chóng, người đẹp bật mí. Xem thêm phương pháp giảm béo của Ngọc Trinh.

"Ngay sau Tết, Trinh lập tức đến thẩm mỹ viện 'ruột' thực hiện phương pháp giảm cân trúng đích Contri Plus. Liệu trình chỉ gói gọn trong 2 buổi, vừa giúp Trinh tiết kiệm thời gian, vừa đạt hiệu quả nhanh chóng", người đẹp bật mí. Xem thêm phương pháp giảm béo của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh không giấu nổi vui mừng khi nhìn lên bàn cân: Chỉ mới làm một buổi đã thấy rõ hiệu quả, Trinh đã giảm được 3  kg, không còn nọng cằm như trong Tết. Đặc biệt là lấy lại vòng eo nhỏ nhắn, tự tin diện đầm tham dự những dự án tiếp theo trong năm nay. Xem thêm hình ảnh trước sau giảm béo Contri Plus.

Ngọc Trinh không giấu nổi vui mừng khi nhìn lên bàn cân: "Chỉ mới làm một buổi đã thấy rõ hiệu quả, Trinh đã giảm được 3  kg, không còn nọng cằm như trong Tết. Đặc biệt là lấy lại vòng eo nhỏ nhắn, tự tin diện đầm tham dự những dự án tiếp theo trong năm nay". Xem thêm hình ảnh trước sau giảm béo Contri Plus.

Mới đây, xuất hiện trong buổi ra mắt phim Vu quy đại náo ngày 13/2, Ngọc Trinh diện áo cô dâu khoe vòng eo nhỏ nhắn, gương mặt thon gọn. Người đẹp được nhiều khách mời, nghệ sĩ và fan khen ngợi.

Mới đây, xuất hiện trong buổi ra mắt phim "Vu quy đại náo" ngày 13/2, Ngọc Trinh diện áo cô dâu khoe vòng eo nhỏ nhắn, gương mặt thon gọn. Người đẹp được nhiều khách mời, nghệ sĩ và fan khen ngợi.

Khán giả bình luận trên trang cá nhân của Ngọc Trinh: Đẹp quá, gái 18 thua xa nha chị, Vòng 56 thương hiệu đây rồi , Chị đẹp quá, cho tụi em xin bí quyết... Muốn sở hữu vóc dáng chuẩn trong thời gian ngắn, bạn có thể tìm hiểu công nghệ Contri Plus - giảm cân trúng đích của Viện thẩm mỹ Lavender.

Khán giả bình luận trên trang cá nhân của Ngọc Trinh: "Đẹp quá, gái 18 thua xa nha chị", "Vòng 56 thương hiệu đây rồi ", "Chị đẹp quá, cho tụi em xin bí quyết"...

Muốn sở hữu vóc dáng chuẩn trong thời gian ngắn, bạn có thể liên hệ 090 230 8888 để trải nghiệm công nghệ Contri Plus - giảm cân trúng đích của Viện thẩm mỹ Lavender.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Lavender

Tổng đài tư vấn: 090 230 8888

Website: vienthammylavender.com

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?