Thứ tư, 5/6/2013, 15:26 (GMT+7)

Nghệ thuật trang điểm ảnh bìa của Zoe Saldana

Lớp make-up và độ sáng mịn làn da của Zoe Saldana được trung hòa khiến cô đẹp hoàn hảo khi nude trên Allure.

>> 4 cách chống lão hóa của Cindy Crawford
>> Bí quyết rạng ngời của Britney Spears

Xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Allure, diễn viên của phim Star Trek Into Darkness không chỉ thể hiện vẻ sexy, quyến rũ mà còn rất xinh đẹp nhờ lớp trang điểm siêu mịn.
Chuyên gia trang điểm James Kaliardos là người thực hiện các bước làm đẹp cho Zoe Saldana ở hậu trường buổi chụp ảnh.
Anh cho biết: "Chúng tôi cố gắng không để cô ấy khác biệt bằng cách không đánh son đỏ cổ điển. Nhờ màu son nude tiệp với môi, trông Zoe thật tự nhiên". James cũng đánh phấn nước màu đen ở mí mắt trên, sau đó pha trộn giữa màu vàng và nâu, thêm bóng mắt màu be. P
Phấn má màu hồng đào và highlight màu nude ở gò má giúp tạo vẻ mềm mại. Chuyên gia trang điểm hoàn thiện vẻ ngoài tự nhiên cho Zoe Saldana bằng cách đánh son hồng đào nhẹ nhàng.
Tạo mẫu tóc Garren chọn giữ mái tóc xoăn lọn tự nhiên của Saldana để phù hợp với lớp trang điểm. Để có được những lọn tóc bóng, đẹp tự nhiên, trước khi uốn Garren phun tonic lên khắp tóc khô. Sau khi sấy tóc, cô dùng thanh uốn tóc với đọ nóng vừa phải.
Mái tóc uốn xoăn và thả tự nhiên kết hợp rất hài hòa với tông trang điểm màu nude.
Nhiếp ảnh gia Munro, người tạo mẫu tóc Garren, giám đốc sáng tạo Paul Cavaco và chuyên gia trang điểm James Kaliardos bàn bạc cùng Zoe Saldana để có được những khung hình nổi bật nét đẹp trên gương mặt.
Điều khiến Zoe Saldana quan tâm chính là nước da đậm màu của mình. Cô tìm cách trung hòa sao cho lớp trang điểm không bị lộ quá mà làn da vẫn sáng và hồng hào.

Thái An
Ảnh: Tom Munro, Brian Quist

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao