Thứ tư, 6/8/2014, 10:00 (GMT+7)

Ngày hội giảm béo của Saigon Smile Spa

Các phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa hướng tới yếu tố tự nhiên, an toàn, dưới sự nghiên cứu và giám sát của Hội đồng bác sĩ uy tín.

“Ngày hội giảm béo công nghệ Nhật Bản” được tổ chức vào ngày 3/8 bởi hệ thống Saigon Smile Spa có sự tham dự của nhiều khách hàng. Sau gần 10 năm phát triển, dịch vụ giảm béo tại Saigon Smile Spa trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam, được chính người tiêu dùng bình chọn đạt Cup Tin&Dùng 3 năm liên tiếp 2012 - 2013 - 2014 cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất”. Không chỉ nhập khẩu những thiết bị giảm cân, giảm béo tiên tiến của thế giới, Saigon Smile Spa hướng tới xây dựng một trung tâm giảm béo toàn diện, từ phương pháp tới nhân sự, từ kỹ thuật, công nghệ tới dinh dưỡng, vận động... Tất cả các phương pháp giảm béo tại đây hướng tới yếu tố tự nhiên, an toàn, dưới sự nghiên cứu và giám sát chặt chẽ của Hội đồng bác sĩ uy tín.

1_ngay_hoi_giam_beo.jpg

Bà Trần Thu Thủy - Giám đốc Hệ thống Saigon Smile Spa chia sẻ: "Ngày hội này là cơ hội để tất cả các khách hàng được sử dụng phương pháp giảm béo cao cấp của chúng tôi".

2_ngay_hoi_giam_beo.jpg

Phó giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm (Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia) cố vấn cao cấp tại Saigon Smile Spa, cho biết, muốn giảm cân, bạn phải tăng cường vận động để năng lượng tiêu hao luôn lớn hơn năng lượng ăn vào. Thông tin về hàm lượng calo của các thực phẩm phổ biến mà bác sĩ Lâm cung cấp gây nhiều ngạc nhiên cho khách hàng. Tham khảo thêm tại đây.

3_ngay_hoi_giam_beo.jpg

Bà Trần Thu Thủy cùng các nghệ sĩ, đồng thời cũng là những khách hàng giảm cân, giảm béo tại Saigon Smile Spa, đã tới sự kiện để chia sẻ về hành trình giảm cân của mình.

4_ngay_hoi_giam_beo.jpg

Sau khi sinh con, Á hậu Thụy Vân đã không tự tin với ngoại hình của mình. Tuy nhiên, sau khi giảm 12kg với 3 liệu trình nhờ phương pháp giảm béo Nhật Bản tại Saigon Smile Spa, Á hậu đã có form dáng chuẩn như hiện nay. Bạn có thể xem lại câu chuyện giảm cân của Thụy Vân tại đây.

5_ngay_hoi_giam_beo.jpg

Với câu chuyện giảm 15kg trong một tháng, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã thu hút tất cả khách mời tham dự khi kể lại quá trình giảm cân gian nan của mình từ uống thuốc giảm cân, nhịn ăn... cho tới khi giảm béo tại Saigon Smile Spa. Xem thêm câu chuyện giảm 15kg của Trung Quân tại đây.

6_ngay_hoi_giam_beo.jpg

3 trị liệu miễn phí giảm béo tại Saigon Smile Spa trị giá 18,5 triệu đồng một gói đã được trao cho 3 khách hàng may mắn. Trong tháng 8/2014, Saigon Smile Spa tiếp tục giảm giá 20% cho các trị liệu giảm béo.

7_ngay_hoi_giam_beo.jpg

Các khách hàng được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ dinh dưỡng uy tín của Viện dinh dưỡng quốc gia.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?