Thứ ba, 2/6/2020, 15:40 (GMT+7)

Neuropeptide - hoạt chất tái tạo và trẻ hóa da

Neuropeptide được ứng dụng trong nhiều mỹ phẩm, giúp chị em cải thiện và bảo vệ làn da thanh xuân.

Neuropeptide (còn gọi Argireline) là peptide phổ biến của chuỗi amino acid và thành phần chính trong mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa hiện nay. Hoạt chất này gồm những ưu điểm sau:

Cung cấp đồng - phân tử chữa lành vết thương

Neuropeptide chứa các phân tử đồng trong cấu trúc, tác động lên các mô và hỗ trợ làm lành vết thương. Với khả năng hoạt động như một chất oxy hóa, đồng còn có thể tái sinh các lớp biểu bì, loại bỏ collagen hư tổn và phục hồi da.

Kích thích tăng sinh collagen

Collagen là chất kết nối các tế bào dưới da, quyết định độ mịn màng và săn chắc. Tuy nhiên theo quá trình lão hóa, lượng collagen bị mất đi dẫn đến tình trạng cơ suy yếu, da giảm căng mịn và xuất hiện dấu vết lão hóa như nếp nhăn, sạm nám, chảy xệ...

Neuropeptide chứa hoạt chất kích thích sản sinh collagen tự nhiên trong tế bào nhờ cơ chế loại bỏ như vaccine, thông báo thiếu hụt collagen, từ đó kích thích sản sinh collagen để bù đắp và đảm bảo hoạt động của cơ. Do đó, neuropeptide có khả năng chống lão hóa, phục hồi và giảm nếp nhăn.

Cấu trúc Neuropeptide.

Cấu trúc Neuropeptide.

Tương tự botox, lành tính với da

Neuropeptide có thể ngăn co cơ, làm mịn da nhanh, tương tự chức năng botox nên được nhiều hãng mỹ phẩm sử dụng. Tuy nhiên, neuropeptide còn có thể làm đầy cơ mặt và rãnh nhăn tự nhiên bằng cách tác động, kích thích tế bào dưới da. Hoạt chất này khá lành tính, không kích ứng hay tổn thương da như xâm lấn. Peptide này cũng được chứng minh có khả năng ngăn truyền dẫn từ dây thần kinh. 

Nhờ nhiều ưu điểm, neuropeptide được ứng dụng trong nhiều mỹ phẩm, giúp chị em cải thiện và bảo vệ làn da thanh xuân. Trong đó tinh chất trẻ hóa L chứa neuropeptide, có khả năng tăng sinh collagen tự nhiên, tái tạo và trẻ hoá làn da. Bên cạnh đó, thành phần tinh chất vàng 24K kết hợp Hyaluronic Acid hỗ trợ da luôn căng mịn, đàn hồi, và trắng sáng.

Tinh chất trẻ hóa Ji Hye hỗ trợ da sáng đẹp sau 14 ngày.

Tinh chất trẻ hóa Ji Hye hỗ trợ da sáng đẹp sau 14 ngày.

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao