Thứ hai, 20/5/2013, 15:00 (GMT+7)

Nâng ngực, độn mông không phẫu thuật

Đây là công nghệ mới đã được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện thành công và an toàn cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Tôi 29 tuổi, có 2 con, hiện ngực chảy xệ rất xấu. Tôi muốn đi nâng ngực nhưng chồng tôi thích vẻ đẹp tự nhiên và tôi lại sợ phẫu thuật nên muốn tìm hiểu phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, không dùng túi. Xin tư vấn giúp. (Hà My)

Trả lời:

Nâng ngực không dùng túi, không phẫu thuật là công nghệ mới. Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã được đội ngũ chuyên gia Mỹ và Hàn Quốc chuyển giao độc quyền công nghệ này để thực hiện nâng ngực không dùng túi tại Việt Nam. Đây là kỹ thuật nâng ngực tự nhiên với tiêu chí không phẫu thuật, không xâm lấn, không sử dụng túi độn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngực tròn đẹp tự nhiên như vốn có của cơ thể; mềm mại, cân đối, kết quả duy trì lâu dài và an toàn đã được sử dụng ở Mỹ và các nước khác (tham khảo thông tin tại đây).

con-gai-dep-2-275966-1369039817_600x0.jp

Công nghệ này là một trong những bước đột phá mới trong thẩm mỹ tạo hình, giúp khắc phục tất cả nhược điểm mà các phương pháp nâng ngực thông thường khác mắc phải: cảm giác thoải mái tự tin, không khó chịu khi mang vật lạ trong người, sinh hoạt hàng ngày thoải mái không sợ bị rò rỉ túi ngực… Hơn thế nữa, phương pháp này còn giúp trẻ hóa vùng da ngực, xóa nhăn, trắng sáng da một cách tự nhiên. Đặc biệt, ngực sẽ tiếp tục nẩy nở theo thời gian khi các tế bào mỡ phân chia và nhân rộng.

1-339506-1369039817_600x0.jpg

Nâng ngực không dùng túi, độn mông không phẫu thuật.

Đây là công nghệ dành cho những ai có mô mỡ ngực bị chảy xệ do đặt túi hay chảy xệ do ngực lớn, giúp làm săn chắc ngực, nâng ngực bị chảy xệ, đều và đẹp tự nhiên. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công công nghệ nâng ngực không dùng túi, không phẫu thuật cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, mang lại kết quả cao, an toàn, tự nhiên. Quy trình thực hiện nâng ngực này được thực hiện khép kín bao gồm 4 bước: hút mỡ thừa trên cơ thể ở những vùng: bụng, hông hay đùi...; mỡ sau khi hút ra đưa vào hệ thống phân tách, chiết lọc Lipokit; đưa lượng mỡ đã chiết lọc, loại bỏ tạp chất cho vào lồng ấp nuôi cấy tạo ra mô mỡ nguyên bào; cuối cùng là tiêm cấy vào ngực tạo bộ ngực hoàn hảo, mềm mại, tự nhiên như vốn có.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực không dùng túi, không phẫu thuật: chỉ cần thực hiện một lần, kết quả duy trì 10 năm, không cần nghỉ dưỡng, an toàn; bạn sẽ có đôi ngực, đôi mông căng tròn, mềm mại, tự nhiên; chỉ một lần đạt 3 kết quả: vừa thon gọn cơ thể, vừa trẻ hóa khuôn mặt, vừa có đôi ngực đôi mông tự nhiên.

Chi tiết liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Số 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1.(đối diện cửa bắc chợ Bến Thành). ĐT: 0838241285 - Hotline: 0906827070/ 0902400269.

Wedsite: http://benhvienthammyaau.vn/.  

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả