Nâng mũi S line với chuyên gia đầu ngành từ Hàn Quốc

Trong hai ngày 18 và 19/3, phái đẹp có cơ hội làm đẹp miễn phí và thay đổi diện mạo cùng tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh - chuyên gia nâng mũi S line.

Thứ sáu, 10/3/2017, 13:00 (GMT+7)

Hàn Quốc là xứ sở có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển và là nơi hội tụ của các chuyên gia uy tín thế giới. Trong các giải pháp làm đẹp, nâng mũi S line gây ấn tượng với chị em bởi hiệu quả thon gọn, thanh tú. Nhằm giúp phái đẹp Việt tìm hiểu, nâng mũi và sửa mũi hỏng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mời tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh từ Hàn đến Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật.

nang-mui-s-line-voi-chuyen-gia-dau-nganh-tu-han-quoc

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh - chuyên gia chỉnh sửa mũi hỏng đang có chuyến công tác tại Việt Nam.

Những nguyên nhân khiến nâng mũi bị hỏng

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, không phải cứ nâng mũi S line là đẹp bởi có nhiều trường hợp xảy ra biến chứng vì bác sĩ thực hiện không đúng cách.

Những nguyên nhân khiến chị em gặp biến chứng khi làm đẹp mũi gồm nhiễm trùng mũi vì chất liệu độn không hợp vệ sinh và quá trình chăm sóc không cẩn thận; mũi lệch sụn do bác sĩ đặt không đúng cách, tác động mạnh; mũi lộ sóng, bóng đỏ, không tự nhiên do chất liệu độn quá nông, sát với da, gây tăng sinh mao mạch.

Bên cạnh đó, nguyên nhân khiến nâng mũi bị hỏng còn tới từ tình trạng thủng da đầu mũi do sụn cấy ghép quá dài, làm căng da đầu mũi hoặc mũi bị biến dạng co rút do tiêm silicon không tan.

nang-mui-s-line-voi-chuyen-gia-dau-nganh-tu-han-quoc-1

Cô gái Singapore xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S line tại JW.

Chỉnh sửa mũi hỏng thành đẹp nhanh chóng

Hiểu được lo lắng biến chứng của phái đẹp khi thực hiện nâng mũi S line, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - đơn vị nhượng quyền hiệu từ Hàn Quốc mời tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh về Việt Nam trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật cho chị em.

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh là người nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi S line. Trải qua mấy chục năm trong nghề, thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật mỗi năm, ông giúp nhiều chị em sở hữu chiếc mũi đẹp, hài hòa với gương mặt. Ông từng "biến" những chiếc mũi hỏng, chỉnh sửa khuyết điểm phức tạp của mũi trở nên đẹp và chuẩn S line. Trong hàng nghìn ca mũi hỏng được ông chỉnh sửa thành công có nhiều khách hàng Việt Nam.

nang-mui-s-line-voi-chuyen-gia-dau-nganh-tu-han-quoc-2

Trường hợp sở hữu dáng mũi cao thanh tú sau khi thực hiện nâng mũi S line.

Cơ hội phẫu thuật miễn phí với chuyên gia Man Koon Suh

Trong hai ngày 18 và 19/3, tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh sẽ trở lại Việt Nam để tư vấn và trực tiếp phẫu thuật cho những chị em may mắn. Đây là hoạt động thường niên theo ký kết nhượng quyền giữa 2 bên là JW toàn cầu và JW chi nhánh Việt Nam.

Nhân dịp này, Bệnh viện JW thực hiện chương trình ưu đãi gồm miễn phí 100% phẫu thuật nâng mũi S line cho khách hàng may mắn cùng cơ hội giảm giá 15% tất cả dịch vụ trong hai ngày 18 - 19/3. Đăng ký nâng mũi S line miễn phí tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Hotline: 09. 6868. 1111 - 09. 6868. 2222.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?