Nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ Úc Châu

Phương pháp này đơn giản, an toàn, ít gây đau đớn, cho bạn chiếc mũi đẹp ngay sau khi phẫu thuật và không gây biến chứng.

Thứ tư, 6/6/2012, 08:01 (GMT+7)

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng đang được nhiều người quan tâm. Một chiếc mũi cao, thanh tú và thon gọn đẹp cả về thẫm mỹ lẫn trong vấn đề tướng số. Nhưng với đặc điểm chung của người châu Á: sóng mũi thường không cao, to bè và mũi hếch; cánh mũi to và đầu mũi ngắn, thì phẫu thuật nâng mũi đang được coi là làn sóng của phẫu thuật thẩm mỹ. Vì phẫu thuật chỉnh sửa mũi có thể đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp.

Nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Úc Châu mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp

Nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Úc Châu mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp.

Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam - Trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ Úc Châu, quận 1, TP HCM cho biết, hiện nay công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Đây là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp nâng mũi bọc sụn kết hợp da nhân tạo (Alloderm).

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: phẫu thuật đơn giản, an toàn, ít gây đau đớn, cho bạn chiếc mũi đẹp ngay sau khi phẫu thuật và không gây biến chứng như: bóng, đỏ, lộ sóng hay tụt sóng sau này; thu gọn đầu mũi, bảo vệ đầu mũi đến 2 lần không bị bóng và đỏ đầu mũi: vừa bọc sụn vừa bọc Alloderm (Alloderm có tác dụng như một miếng da phủ lên sụn và phủ lên đầu mũi giúp da mềm mại và tự nhiên).

Bên cạnh đó, để có chiếc mũi đẹp bền lâu thì chất liệu chọn để nâng mũi là điều quan trọng. Đa phần sụn được sử dụng tại các thẩm mỹ viện thường là sụn được cắt gọt từ những thỏi silicone lớn nên sóng mũi sau khi được đặt xong thường cao, thẳng đứng và lộ sóng rõ. Nhìn về thẩm mỹ thì chiếc mũi nhìn giả và không phù hợp với mũi của người châu Á. Vì vậy, sụn mũi phù hợp với người Việt Nam là sụn mũi Hàn Quốc. Sụn mũi này có hình dáng, kết cấu và có nhiều kích thước phù hợp cho từng hình dáng mũi. Chất liệu của sụn mũi này là silicone sinh học có hình dạng sóng mũi đẹp, mềm mại dễ sử dụng và ít gây biến chứng.

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Úc Châu, sau khi nâng mũi, bạn sẽ cảm nhận một chiếc mũi đẹp giống như thật.

Sóng mũi sẽ được các bác sĩ đo đạc chính xác kích thước mũi, sau đó sẽ dùng sụn Hàn Quốc 100%. Phần sụn ôm sát phần xương sóng mũi thật, nên sẽ tránh được việc lộ sóng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi cao tự nhiên và có dáng chữ S khi nhìn ngang.

Đối với đầu mũi, bác sĩ sẽ kết hợp sụn vành tai và da nhân tạo Alloderm (đầu mũi dùng bằng sụn tự thân không dùng sụn nhân tạo). Hai vật liệu này được kết hợp và đặt ở phần đầu mũi, giúp phần này cao, dài hơn và điều quan trọng là nó ngăn không cho sóng mũi bị tụt, đầu mũi không bị bóng và đỏ.

hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc Việt Nam do Viện trưởng Ts Man Koon Suh (Bệnh Viện thẩm mỹ Jeong Won) và Ths Bs Nguyễn Hữu Nam (Thẩm mỹ viện Úc Châu)

Hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc Việt Nam do Viện trưởng Ts Man Koon Suh (Bệnh Viện thẩm mỹ Jeong Won) và Ths Bs Nguyễn Hữu Nam (Thẩm mỹ viện Úc Châu).

Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Úc Châu giúp tạo sóng mũi và đầu mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên và có độ bền lâu hơn.

Ngoài ưu điểm cho bạn chiếc mũi đẹp phương pháp nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo hay bất cứ vết thương phẫu thuật nào ngoài da. Vì đường rạch da nằm bên trong mũi, vết thương nhỏ và dễ chăm sóc sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một phương pháp cải thiện chiếc mũi của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và không gây nhiều biến chứng sau phẫu thuật. Thẩm mỹ này có bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cùng với vật liệu để nâng mũi chất lượng, phù hợp, sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp, thanh tao, thon gọn và phù hợp với khuôn mặt.

Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn tại đây:  
Thẩm mỹ Úc Châu: Số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: ( 08)2212 3396 - (08)2212 3398 
Website: 
http://www.thammyucchau.vn; http://phauthuatthammyhanquoc.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?