'Nâng cấp' vòng một

Hiện có 2 trường phái cho việc cải tạo vòng một cho phụ nữ là phẫu thuật đặt túi ngực và thứ 2 là nhờ hệ thống Breast Fit System.

Thứ sáu, 23/3/2012, 10:49 (GMT+7)

Mỗi phương pháp có ưu điểm và khuyết điểm riêng mà khi sử dụng, chị em phụ nữ cần lưu ý để đưa ra quyết định cụ thể.

Phẫu thuật ngực nhanh chóng đem lại vẻ đẹp cho vòng một. Kích cỡ theo chủ ý của bệnh nhân. Phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực ngày càng được cải tiến để đem đến sự an toàn cho người làm.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chị em nên yêu cầu rạch trong quầng vú, vừa dễ dấu sẹo, vừa tan dấu tích này chỉ sau 3 tháng. Trong khi đó, vết rạch dưới nếp vú thường để lại đường sẹo dài vĩnh viễn và có thể làm mất nếp vùng bầu vú; vết ở nách khiến bệnh nhân mất máu nhiều, sẹo lộ suốt 9 tháng, lại có thể gây tình trạng 4 vú (túi ngực chạy khắp ngực) hoặc đứt dây thần kinh cảm giác nếu phẫu thuật viên thấp tay nghề. Đến nay không ít bác sĩ vẫn áp dụng kỹ thuật đặt túi trước cơ ngực như ở Tây Âu (nơi phụ nữ có tổ chức mỡ dưới da dày) khiến nhiều khách hàng Việt Nam lâm vào tình trạng thiểu sản tuyến vú (vĩnh viễn không có sữa khi mang thai và sinh nở) mà không hề hay biết. Và không ít thẩm mỹ viện vẫn mổ thẩm mỹ cho khách hàng còn quá trẻ, hoặc mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, tâm thần (không bình thường về tâm lý) hoặc các vận động viên (những đối tượng phải tránh tuyệt đối loại phẫu thuật này).

d

Breast Fit System Sharp and Botanica (Italy) là phương pháp nâng nở ngực bằng công nghệ ánh sáng mà không cần phẫu thuật hay uống thuốc. Phương pháp này sử dụng chùm ánh sáng sinh học và thiết bị siêu cực điện (-,+), tác động lên cơ thể, thiết bị này sẽ kích thích buồng trứng tự sản sinh thêm Phytoestrogen khuyết thiếu trong cơ thể, làm cân bằng Estrogen. Khi Estrogen được cân bằng, cơ thể sẽ tăng cường thêm dưỡng chất nuôi dưỡng bầu ngực, làm ngực nở một cách tự nhiên. Chùm ánh sáng sinh học là một phát minh mới trong việc làm nở ngực nhờ massage bằng ánh sáng. Khi chùm ánh sáng được chiếu lên vùng ngực, từng tia sáng thông minh sẽ tìm kiếm và luồn lách vào từng mô mỡ, làm dầy lớp mỡ đệm để ngực được nở nang hơn. Đồng thời chùm ánh sáng này còn có tác dụng làm đôi nhũ hoa hồng dần lên một cách tự nhiên.

Đặc biệt, phương pháp này có chương trình tạo dáng ngực đẹp tự nhiên với dáng ngực nở tiếp cận với hình tròn, thu gần khoảng cách 2 bầu ngực, giúp cho bạn có bộ ngực đẹp mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của áo nâng ngực hay có gọng. Hiện nay, các chương trình nở ngực thông thường chỉ có khả năng là nở ngực “tự do”, khiến ngực nở bẹt và tràn sang hai bên hay nở bầu ngực dưới làm ngực sệ xuống.

Điểm ưu việt của hệ thống này không chỉ có khả năng nâng nở ngực mà còn có khả năng ngăn ngừa các khối u hình thành. Chùm ánh sáng của Breast Fit System có khả năng làm giảm và triệt tiêu các u nang, u xơ… hình thành trong bầu ngực. Nếu phẫu thuật đặt túi ngực thì việc phát hiện và triệt tiêu các u này tương đối phức tạp.

Tùy từng thể trạng, thời gian thực hiện kéo dài trong khoảng 2 tháng. Kết quả được ghi nhận từ các khách hàng thể tạng người châu Á do hãng Sharp and Botanica (Italy) công bố: 80% phụ nữ cải thiện độ săn chắc, nâng cao 2 bầu ngực (từ 2 đến 4 cm); 78% phụ nữ sau khi sinh được phục hồi lớp mỡ đệm làm tăng kích cỡ ngực; 85% phụ nữ ngực nhỏ bẩm sinh cải thiện được hình dáng, thu gần khoảng cách giữa hai bầu ngực 1- 2 cm.

Tham khảo thông tin chi tiết tại:
Joy Beauty Center: Số 5 Hồ Xuân Hương, Hà Nội
Điện thoại: 04 39428188-39448028
Website:
www.joybeautycenter.com.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?