Thứ sáu, 30/3/2012, 14:33 (GMT+7)

Nám da không phụ thuộc tuổi tác

Tôi 25 tuổi, làn da có nhiều vết nám. Tôi muốn được tư vấn phương pháp điều trị nám triệt để. (Thu Hà)

Nhiều người cho rằng, nám là một trong những biểu hiện của tình trạng lão hóa da. Tuy nhiên, nám là một loại bệnh của da và không phụ thuộc vào tuổi tác. Theo nghiên cứu của viện khoa học châu Á, có đến gần 90% phụ nữ ở vào độ tuổi 35 trở lên bị bệnh nám da ở nhiều mức độ khác nhau. Thậm chí những chị em chỉ mới 25-26 tuổi cũng ít nhiều bắt đầu đối mặt với căn bệnh này.

Nám chính là một vùng da có lượng hắc sắc tố cao, kết quả của sự oxy hóa của thành tố Tyrosinase có trong da. Tyrosinase sau khi bị oxy hóa sẽ hình thành hắc sắc tố Melanin và sinh ra nám. Bên cạnh khí hậu ô nhiễm, những rối loạn bệnh lý bên trong cơ thể như gan, thận, hệ bài tiết, hệ bạch huyết cũng là nguyên nhân dẫn tới bệnh này.

fg

Trước đây, có hai phương pháp để điều trị nám là chiếu tia laser và siêu mài mòn. Tuy nhiên, hai phương pháp can thiệp trực tiếp vào bề mặt da này chỉ có tác dụng tẩy nám nhất thời. Làn da bị tổn thương, thiếu sức sống có nguy cơ tái phát nám cao. Tác động từ bên trong, giúp da khỏe lên một cách tự nhiên là phương pháp điều trị và phòng nám hiệu quả.

fgf

Sau 10 năm nghiên cứu, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu châu Âu đã tìm ra một phương pháp trị nám tận gốc, tác động sâu vào các lớp da bên trong mang tên Cosmelan. Phương pháp này đã được áp dụng tại hơn 30 nước tiên tiến trên thế giới và được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) công nhận về mức độ an toàn cho làn da và cơ thể.

fg

Bộ sản phẩm Cosmelan được sử dụng qua hai bước điều trị: xóa nám bằng cách ức chế quá trình oxy hóa thành tố Tyrosinase, ngăn chặn việc hình thành hắc sắc tố Melanin. Bên cạnh đó, làn da được bảo vệ dưới tác hại của ánh nắng mặt trời, được tái tạo và chăm sóc tối đa, tăng cường sức sống nhờ các thành phần đặc biệt có nguồn gốc thiên nhiên trong Cosmelan một và hai.

Hiện nay, ở Hà Nội, một số spa đã áp dụng thành công phương pháp điều trị nám tiên tiến này, trong đó có hệ thống Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare.

Bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể và được các chuyên gia thẩm mỹ của Placencare tư vấn miễn phí qua địa chỉ:

Hệ thống viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare
Trung tâm ứng dụng và phân phối công nghệ sinh học tế bào gốc
- 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: 04 39764569 /88
- Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Tel: 04 35377855 /56
- 26A Đinh liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 39264798
Email:
Contact@placencareSpa.vn
Website: http://placencareSpa.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao