Thứ hai, 26/8/2013, 11:00 (GMT+7)

Mỹ phẩm Revlon khuyến mãi lớn

Từ nay đến 30/8, khi đặt mua mỹ phẩm chính hãng Revlon tại website trực tuyến yes24.vn, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Nhân sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm phấn mắt mới tại yes24, thương hiệu mỹ phẩm Revlon kết hợp cùng website yes24.vn mở đợt ưu đãi lớn trong tháng 8. Trong chương trình lần này, Revlon đặc biệt nhấn mạnh dòng sản phẩm phấn mắt mới với tên gọi Photoready. Sản phẩm có 6 hộp màu mang phong cách khác biệt, mỗi hộp màu gồm một phấn lót, 3 phấn mắt và một phấn phủ có nhũ lấp lánh.

Hinh-1.jpg
Photoready giới thiệu 6 mẫu phấn mắt mới kèm clip trang điểm với các phong cách khác nhau.

Điểm độc đáo của Photoready là sự kết hợp của các gam màu trong cùng một hộp phấn mắt, tiện lợi khi trang điểm, có thể rút ngắn thời gian lựa chọn và điều chỉnh gam màu, đồng thời tạo độ sắc sảo hút hồn cho đôi mắt. Khi đặt mua phấn mắt Photoready, khách hàng sẽ được chiết khấu 80% cho các sản phẩm cùng đơn hàng như: kem nền, phấn phủ, son môi, các dòng dưỡng da được yêu thích của Revlon…

Hinh-2.jpg
Nhiều sản phẩm có giá dưới 100.000 đồng sau khuyến mãi.

Cùng với những ưu đãi đi kèm khi mua phấn mắt Photoready, khách hàng còn có thêm lựa chọn mua sắm khác với các dòng sản phẩm trang điểm và dưỡng da, ưu đãi 60% khi mua từng sản phẩm lẻ. Theo đó, sữa rửa mặt tạo bọt Revlon, sữa tẩy trang, son dưỡng môi có giá dưới 100.000 đồng sau khuyến mãi.

Hinh-3.jpg
Revlon giới thiệu nhiều mẫu son được yêu thích tại yes24 kèm ưu đãi mua một tặng một.

Riêng với dòng sơn móng Revlon các loại, thay vì hưởng mức chiết khấu chung của chương trình, khi mua sơn móng Revlon, khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm tặng kèm giá trị tương đương. 3 mẫu sơn được yêu thích tại yes24 sẽ có tại chương trình.

Ngoài ra, tất cả đơn hàng Revlon trong thời gian này đều được tặng kèm một hộp thuốc nhuộm tóc Revlon Colorsilk màu Burundy trị giá 119.000 đồng.

Xem chi tiết tại yes24.vn (tham khảo thêm tại đây).

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?