Thứ năm, 12/9/2013, 17:00 (GMT+7)

Mỹ phẩm Isa Knox khuyến mãi

Thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng của tập đoàn LG Vina cosmetics sẽ có đợt ưu đãi đến 50% trên website yes24.vn trong thời gian từ nay đến 30/9.

LG Vina Cosmetics, tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng với các thương hiệu Ohui, Isa Knox, Essance, VOV… sẽ kết hợp cùng yes24.vn tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành cho khách đặt hàng online trên website. Chương trình lần này tập trung khuyến mãi dòng sản phẩm cao cấp thương hiệu Isa Knox.

ngoisao_01.jpg
Cùng với Ohui, Isa Knox là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được yêu thích của tập đoàn LG Vina Cosmetics.

Theo đó, sản phẩm trang điểm, chăm sóc và mỹ phẩm làm sạch da sẽ có tại chương trình, bao gồm 7 mẫu sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này. Cụ thể, sản phẩm nước hoa hồng Isa Knox trị giá 750.000 đồng sẽ được khuyến mãi chỉ còn 375.000 đồng tại chương trình, hay bộ sản phẩm trang điểm nền gồm 3 mẫu phấn lót, nền và phấn phủ có giá chỉ từ 375.000 đồng đến 400.000 đồng sau ưu đãi.

ngoisao_02.jpg
Cơ hội dùng thử sản phẩm chính hãng cao cấp Isa Knox với ưu đãi đến 50% tại website yes24.vn.

Ngoài ra, chị em còn có thêm nhiều lựa chọn với các dòng sản phẩm phổ thông của LG Vina Cosmetics như: VOV, Ezup, Essance… mức giá trung bình từ 60.000 đồng đến 300.000 đồng.

ngoisao_03.jpg
Sản phẩm Essance, E’zup, VOV chính hãng, được bán tại website yes24.vn.

Sản phẩm Essance, E’zup, VOV chính hãng, được bán tại website yes24.vn. Chi tiết tham khảo tại đây

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?