Thứ ba, 11/11/2014, 12:00 (GMT+7)

Mũi đẹp tự nhiên sau 5 phút nhờ filler

Filler sẽ được đổ đầy vào vị trí mô rỗng ở vùng sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi… giúp nâng cao thể tích mô, cải thiện hình dáng sống mũi theo ý muốn.

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt. Và đường nét của chiếc mũi tạo nên sự thanh thoát cho gương mặt. Tuy vậy, không phải ai cũng sở hữu được chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa. Bạn có thể tham khảo phương pháp cải thiện dáng mũi cao, thẳng đẹp sau 5 phút bằng filler với các ưu điểm như mang đến cơ hội sở hữu chiếc mũi thanh thoát hơn; không đụng vào dao kéo nên không có rủi ro phẫu thuật sau thực hiện; không mất nhiều thời gian để đợi hồi phục và lành lặn các vết phẫu thuật.

KuongLvStudio

Phương pháp dùng filler được thực hiện đơn giản và nhanh chóng

Filler là hợp chất sinh học với thành phần cấu tạo từ khoảng 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể nên có mức độ tương thích khá cao, không gây phản ứng phụ, không có khả năng di chuyển. Khi được đưa vào, filler sẽ ngay lập tức đổ đầy vào vị trí mô rỗng ở vùng sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi…giúp làm đầy, nâng cao thể tích mô, cải thiện hình dáng sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi hóp, nhọn được tròn hơn. Filler được đưa vào mô mũi ở vị trí nào sẽ phát huy tác dụng tại ngay vị trí cố định đó, không lan ra xung quanh, không gây tràn cánh mũi. Sau một thời gian tồn tại, filler sẽ tự tiêu an toàn không xảy ra biến chứng, không bị biến dạng.

KuongLvStudio

Sau khi bổ sung Filler vào, chiếc mũi đã thanh thoát hơn, khuôn mặt cũng hài hòa hơn trước.

Ngoài ra, nâng mũi bằng Filler còn có ưu điểm như: mũi không bị biến dạng khi bị va đập; làn da vùng mũi trở nên sáng và mịn hơn nhờ hoạt chất filler với sự kết hợp của các chuỗi peptide sẽ cung cấp thêm nước, độ ẩm và làm chậm quá trình sản sinh sắc tố melanin. Chỉ sau vài phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thanh thoát, giúp đường nét khuôn mặt hài hòa. Chi tiết xem thêm tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836

- 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 3838 8836 - 08 6652 7999.
- 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 04 730 888 36 - 0902 8888 36
.
- 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 355 4855.
Website: http://dencosluxury.com.
Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao