Thứ sáu, 11/10/2019, 13:00 (GMT+7)

MisaoDream đưa thiết bị chăm sóc sắc đẹp của Nhật về Việt Nam

Dòng máy Dr.Arrivo The ZeusS hỗ trợ nâng cơ và chăm sóc da do Tập đoàn Artistic&Co (Nhật Bản) sản xuất được MisaoDream phân phối tại Việt Nam.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại MisaoDream được thành lập vào tháng 10/2016 với một siêu thị mini diện tích 80m2 mang tên MisaoDream tại Hà Nội. Trong năm đầu hình thành, MisaoDream chuyên kinh doanh những mặt hàng Nhật nội địa như máy làm đẹp, mỹ phẩm, sau đó mở rộng sang hàng hóa phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho các lứa tuổi...

Sản phẩm nâng cơ, chăm sóc da của MisaoDream.

Dòng máy Dr.Arrivo The ZeusS hỗ trợ nâng cơ và chăm sóc da của Tập đoàn Artistic&Co (Nhật Bản).

"MisaoDream có thể chủ động thu nhập hàng hóa từ các nguồn hàng chất lượng từ Nhật Bản, vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm", đại diện MisaoDream chia sẻ.

Á hậu Tú Anh tại sự kiện ... năm 2017

Á hậu Tú Anh tại triển lãm chăm sóc sắc đẹp với sự tham gia của chuyên gia Goto Miyuki vào năm 2017.

Luôn mong muốn lắng nghe những góp ý, chia sẻ từ khách hàng, ban giám đốc MisaoDream tích cực tham dự nhiều sự kiện quốc tế về làm đẹp, homecare. Bên cạnh đó, MisaoDream cũng mời những chuyên gia làm đẹp từ Nhật Bản về Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm. Tháng 4/2017, chuyên gia Goto Miyuki từ Yokahama, Kangawa được MisaoDream mời tới để chia sẻ các phương pháp làm đẹp của phụ nữ hiện đại Nhật Bản, giúp làn da trẻ hóa khỏe mạnh từ bên trong cho phụ nữ từ 25 tuổi trở lên.

Ban giám đốc điều hành cũng thường xuyên sang Nhật để tìm hiểu, đàm phán nhằm tìm ra những sản phẩm làm đẹp và máy hỗ trợ làm đẹp phù hợp với người Việt Nam.

Ban giám đốc điều hành MisaoDream sang Nhật để tìm hiểu, đàm phán nhằm tìm ra những sản phẩm và máy hỗ trợ làm đẹp phù hợp với người Việt Nam.

Tháng 8/2018, đại diện Misao Dream đã tham gia khóa học về chăm sóc da và làm đẹp tại tập đoàn Policy ở Nhật. Ban giám đốc điều hành cũng thường xuyên sang Nhật để tìm hiểu, đàm phán nhằm tìm ra những sản phẩm làm đẹp và máy hỗ trợ làm đẹp phù hợp với người Việt Nam.

Từ năm 2016 đến nay, MisaoDream đã đưa nhiều các dòng máy nâng cơ và chăm sóc da, tiếp cận tới khách hàng tại Việt Nam, gần đây nhất là máy nâng cơ chăm sóc da Dr.Arrivo The ZeusS của tập đoàn Artistic&Co.

Bà...., đại diện Misao (bên phải) và ông...., đại diện...

Bà Nguyễn Việt Anh - giám đốc của MisaoDream và Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Artistic&Co - ông Hideki Kondo.

Sắp tới, Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Artistic&Co là ông Hideki Kondo sẽ tới thăm và làm việc với MisaoDream tại Việt Nam trong 4 ngày từ 14 đến 17/10. Hội nghị tri ân khách hàng của MisaoDream tại khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake cũng sẽ diễn ra vào chiều ngày 15/10 với sự tham gia của hàng loạt khách mời trong lĩnh vực làm đẹp, cùng người nổi tiếng như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Tường San, diễn viên Thúy Ngân, Đại sứ Hoa Anh Đào 2019 Diệu Anh...

"MisaoDream hy vọng sẽ mở ra một cơ hội mới cho lĩnh vực làm đẹp, nâng cơ và chăm sóc da tại Việt Nam trong thời gian tới, mang phong cách 'homecare' của Nhật Bản về Việt Nam", Giám đốc của tập đoàn MisaoDream, chị Nguyễn Việt Anh, Giám đốc Tập đoàn Misao Dream chia sẻ.

(Nguồn: MisaoDream)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả