Thứ bảy, 25/7/2020, 08:16 (GMT+7)

Miranda Kerr tiết lộ cách lấy lại vóc dáng sau sinh con thứ ba

Cựu thiên thần Victoria's Secret tự tin khoe vóc dáng thon gọn, săn chắc dù đã trải qua ba lần sinh nở nhờ tập yoga và ăn nhiều rau củ.

Miranda Kerr khoe dáng trên tạp chí.

Miranda Kerr khoe vóc dáng săn chắc trên tạp chí.

Xuất hiện trên tạp chí Modern Luxury Ocean Drive số tháng 7 - 8, Miranda Kerr tự tin khoe thân hình thon gọn, săn chắc trong bộ swimsuit màu trắng. Siêu mẫu 37 tuổi vừa sinh con thứ ba vào giữa tháng 10/2019. Chỉ vài tháng sau sinh, cựu thiên thần Victoria's Secret đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Để duy trì thân hình siêu mẫu dù đã trải qua ba lần sinh nở, Miranda Kerr tiết lộ cô trung thành với bộ môn yoga suốt 10 năm nay. Miranda tập yoga Kundalini và Hatha. Hatha yoga, nền tảng của tất cả bộ môn yoga, là một chuỗi những tư thế (hay còn gọi là asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể qua các động tác căng và giãn. Những tư thế này còn giúp khai mở các quan năng, tăng dòng sinh lực cho toàn bộ thân thể và tinh thần. Kundalini yoga tập trung vào thở (pranayama) và các bài tập trọng tâm (core work). Kundalini yoga giúp phát triển trí óc, nhận thức và ý thức. Mỗi động tác sẽ liên quan tới những kỹ thuật thở khác nhau, nhằm tăng cường tác dụng của tư thế. Có thể nói Kundalini là hình thức tập trung vào tinh thần và thiền hơn bất cứ dòng yoga nào khác. Nó tập trung vào hít thở, niệm chú, thiền và cử chỉ tay. Do đó, các bài tập chủ yếu được thực hiện trong tư thế ngồi.

Siêu mẫu 37 tuổi gắn bó với bộ môn yoga hơn 10 năm nay.

Siêu mẫu 37 tuổi gắn bó với bộ môn yoga hơn 10 năm nay.

Siêu mẫu chia sẻ: "Tôi đã tập yoga hơn 10 năm. Đó là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Yoga dạy tôi cách điều hoà hơi thở, cảm xúc, giúp tinh thần phấn chấn hơn. Cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai sẽ làm tăng sức chịu đựng. Yoga cũng khiến làn da đẹp hơn nếu bạn chăm chỉ tập luyện mỗi ngày".

Bên cạnh tập luyện, cô còn duy trì chế độ ăn xanh. Siêu mẫu 37 tuổi uống nhiều nước và tích cực ăn rau củ, hoa quả. Cô từng chia sẻ trong cuốn sách của mình "Muốn có cơ thể khoẻ mạnh, bạn nên chăm tập thể dục và ăn nhiều loại rau củ hơn". Ngoài ra, Miranda còn kiêng tuyệt đối đồ uống có cồn và caffeine.

Miranda Kerr vẫn giữ được vóc dáng và thần thái siêu mẫu dù đã trải qua ba lần sinh nở.

Miranda Kerr vẫn giữ được vóc dáng và thần thái siêu mẫu dù đã trải qua ba lần sinh nở.

Nhờ tập luyện và duy trì lối sống khoa học, Miranda Kerr có thể cân bằng tốt giữa công việc và gia đình, đồng thời, bảo toàn vóc dáng siêu mẫu dù sắp bước sang tuổi tứ tuần.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao