Thứ ba, 11/8/2020, 00:06 (GMT+7)

Minh Tú 'dưỡng nhan' khi đi cách ly

Minh Tú ăn chay để detox cơ thể, làn da và chăm chỉ thoa kem chống nắng ngay cả khi phải đeo khẩu trang, không ra ngoài nhằm hạn chế tác hại từ ánh sáng máy tính, điện thoại lên da.

Được về Việt Nam vào chiều hôm 29/7 sau gần 5 tháng kẹt ở Bali, Indonesia, Minh Tú hiện tuân thủ việc cách ly tập trung theo quy định tại Trung đoàn 926 - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh. Dù nhớ gia đình và công việc, song Minh Tú cố gắng "tận hưởng" cuộc sống cách ly, xem quãng thời gian này như cơ hội để chăm sóc bản thân, giải quyết các công việc online. Siêu mẫu còn đăng ký ăn chay 14 ngày nhằm thanh lọc cơ thể.

Minh Tú khoe view ngắm hoàng hôn ở khu vực cách ly đẹp không thua kém resort.

Minh Tú khoe view ngắm hoàng hôn ở khu vực cách ly đẹp không thua kém resort.

Minh Tú cho biết: "Sau 5 tháng lưu lạc xứ người về tới khu cách ly là phải tập trung dưỡng nhan". Sau 11 ngày dùng các sản phẩm chăm sóc da mới, cô nhận về kết quả khá ưng ý, làn da căng bóng không thua kém gái Hàn. Siêu mẫu cũng chia sẻ chu trình chăm sóc da mỗi sáng của bản thân.

Essence

Sau khi làm sạch da, Minh Tú sử dụng tinh chất dưỡng của hãng Angel’s Liquid có tác dụng bổ sung độ ẩm cũng như các dưỡng chất cần thiết giúp da đều màu, mịn màng.

Minh Tú tranh thủ tút tát làn da trong thời gian cách ly tập trung.

Minh Tú tranh thủ "tút tát" làn da trong thời gian cách ly tập trung.

Kem dưỡng mắt

Phụ nữ ở độ tuổi 25 trở đi được cho là nên bắt đầu sử dụng kem dưỡng mắt để phòng ngừa lão hóa, hình thành nếp chân chim khóe mắt. Đối với bước này, Minh Tú sử dụng sản phẩm của hãng Kiehl's chứa chiết xuất caffeine, canxi PCA... giúp ngăn ngừa hình thành nếp ngăn vùng mắt.

Kem dưỡng

Bước này có vai trò như lớp màng khóa các dưỡng chất đã thoa lên da từ trước, đồng thời duy trì độ ẩm, bổ sung các thành phần cần thiết để tái tạo, cải thiện làn da. Minh Tú sử dụng kem dưỡng chứa dầu ngựa của thương hiệu Epona Hàn Quốc. Cô nhận xét khả năng cấp ẩm của sản phẩm khá tốt, tạo cảm giác căng bóng cho làn da.

Siêu mẫu thoa kem chống nắng hàng ngày nhằm hạn chế tác hại từ tia UV cũng như ánh sáng xanh từ điện thoại, máy tính.

Siêu mẫu thoa kem chống nắng hàng ngày nhằm hạn chế tác hại từ tia UV cũng như ánh sáng xanh từ điện thoại, máy tính.

Kem chống nắng

Minh Tú khẳng định: "Tuy phải luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài hay mùa này miền Tây mưa nhiều nhưng không thể thiếu kem chống nắng để bảo vệ làn da trước tác hại của môi trường, ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử".

Minh Tú tranh thủ 'dưỡng nhan' khi đi cách ly
 
 

Minh Tú khoe chu trình chăm sóc da buổi sáng.

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả