Minh Phương Hairspecialists ra mắt BST tóc 'New Energy'

Những mẫu tóc trong bộ sưu tập mang đến cái nhìn mới mẻ, cập nhật các kiểu tóc hiện đại, bắt nhịp màu tóc xu hướng của làng mốt.

Thứ hai, 22/4/2019, 16:40 (GMT+7)
polyad

Năng lượng tích cực và cá tính mạnh mẽ là tinh thần mà đội tạo mẫu tóc Minh Phương Hairspecialists mang đến trong BST "New Energy". 

polyad

Sự pha trộn của những mảng màu tinh tế giúp các cô nàng cá tính thoải mái thể hiện phong cách với những nhấn nhá riêng biệt cho mái tóc.

polyad

Kỹ thuật cắt đối xứng, từ mái mưa cá tính đến kiểu tóc bob năng động được các nhà tạo mẫu tóc thổi nguồn năng lượng mới nhờ những gam màu nhuộm color-block phá cách.

polyad

Các kiểu tóc được lấy ý tưởng từ phong cách Pop Art - trào lưu xuất phát từ nghệ thuật đại chúng, pha cùng chất Punk - một hình thức nhạc rock lớn, di chuyển nhanh và mạnh mẽ.

polyad

Những đường cắt sắc mang hơi hướng hiện đại kết hợp cùng màu sắc nổi bật góp phần lột tả vẻ cá tính của người sở hữu cũng như sự sáng tạo riêng biệt của nhà tạo mẫu.

polyad

Sự trái ngược nhưng hòa quyện là điểm mạnh tạo nên bộ sưu tập tràn đầy năng lượng như chính tên gọi "New Energ".

polyad

Sự kết hợp của các stylist tóc nhiều thế hệ cũng góp phần tạo nên chất riêng cho "New Energy", trong đó có nhà tạo mẫu tóc 9X Giang Đỗ.

Giang Đỗ là con của Văn Minh Phương, từng tham gia tạo mẫu tóc cho Thu Quỳnh (phim Quỳnh Búp Bê), Nhã Phương (phim Tuổi thanh xuân), Lưu Đê Li (phim Chạy trốn thanh xuân)... 19 tuổi, Giang Đỗ bắt đầu bộc lộ niềm say mê với nghề tóc của mẹ. Nhìn thấy con trai có những tố chất làm nghề, Minh Phương quyết định cho con du học tại Anh quốc. 25 tuổi, trở về nước với những hành trang nghề tóc có được, Giang Đỗ từng ngày khẳng định bản thân trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Hai mẹ con tạo thành cặp bài trùng ăn ý trong làng tạo mẫu tóc Việt.

Giang Đỗ là con của Văn Minh Phương, từng tham gia tạo mẫu tóc cho Thu Quỳnh (phim Quỳnh Búp Bê), Nhã Phương (phim Tuổi thanh xuân), Lưu Đê Li (phim Chạy trốn thanh xuân)... 19 tuổi, Giang Đỗ bắt đầu bộc lộ niềm say mê với nghề tóc của mẹ. Nhìn thấy con trai có những tố chất làm nghề, Minh Phương quyết định cho con du học tại Anh. 25 tuổi, trở về nước với những hành trang nghề tóc có được, Giang Đỗ từng ngày khẳng định bản thân trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Hai mẹ con tạo thành cặp bài trùng ăn ý trong làng tạo mẫu tóc Việt.

Dịp này, Minh Phương Hairspecialist tổ chức phục hồi tóc miễn phí cùng chương trình mua 5 tặng 1 với nhà tạo mẫu tóc Giang Đỗ. Cụ thể, khi mua thẻ cắt trị giá 1,75 triệu đồng cho 5 lần cắt, bạn được tặng ngay một lần làm mặt nạ chăm sóc phục hồi tóc miễn phí và một lần cắt tiếp theo trị giá 600.000 đồng.

Dịp này, Minh Phương Hairspecialist tổ chức phục hồi tóc miễn phí cùng chương trình mua 5 tặng 1 với nhà tạo mẫu tóc Giang Đỗ. Cụ thể, khi mua thẻ cắt trị giá 1,75 triệu đồng cho 5 lần cắt, bạn được tặng ngay một lần làm mặt nạ chăm sóc phục hồi tóc miễn phí và một lần cắt tiếp theo trị giá 600.000 đồng.

Minh Phương Hairspecialists

Cơ sở 1: 38 Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 02439422255 -02466556888

Cơ sở 2: Tiểu khu Phong Lan 1 - 35 phố Nguyễn Lam Vinhomes riverside , Long Biên , Hà Nội. ĐT: 0839422255 - 0902299119

(Nguồn: Minh Phương Hairspecialists)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?