Miễn phí trị nám với bác sĩ da liễu

Bạn sẽ được bác sĩ nhiều kinh nghiệm tư vấn và có cơ hội miễn phí một buổi trị nám, tàn nhang chuyên sâu theo công nghệ Laser Revlite (Mỹ).

Thứ ba, 29/7/2014, 09:00 (GMT+7)

Từ ngày 28/7 đến 4/8, thạc sĩ, bác sĩ da liễu Vũ Ngọc Quý sẽ tư vấn online miễn phí các phương pháp trị nám, tàn nhang tại Saigon Smile Spa. Những câu hỏi của khách hàng sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để có cơ hội sở hữu một trong 20 cơ hội miễn phí một buổi trị liệu chuyên sâu xóa nám, tàn nhang, trẻ hóa da... trị giá 5 triệu đồng một buổi.

Anh_1_mien_phi_tri_nam,_tan_nhang.jpg

Bạn có cơ hội nhận một buổi trị liệu chuyên sâu xóa nám, tàn nhang trị giá 5 triệu đồng bằng công nghệ hiện đại Laser Revlite của Mỹ.

Laser Revlite là công nghệ được phát minh bởi Mỹ. Chỉ cần 8-10 lần thực hiện, công nghệ này sẽ giúp xóa mờ các vết nám (kể cả nám chân sâu), trị tận gốc tàn nhang, loại bỏ sạm da hoặc các vấn đề tăng sắc tố do ánh nắng mặt trời, vết thâm sau mụn... Công nghệ này còn giúp da mịn màng, lỗ chân lông se khít, khiến da săn chắc hơn.

Để có tác dụng kép, Laser Revlite sử dụng nguồn năng lượng cao, đủ sức “công phá” những mảng nám vỡ vụn thành các phân tử nhỏ li ti và dễ dàng đào thải các phân tử đó ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên. Tuy sử dụng nhiệt năng cao, nhưng Laser Revlite không gây tổn thương cho da. Laser Revlite ứng dụng công nghệ quang âm (sử dụng năng lượng phát ra từ âm thanh) nên không phát nhiệt trên bề mặt da, do đó bề mặt da không bị cảm giác nóng và không có nguy cơ tổn thương.

Anh_2_mien_phi_tri_nam,_tan_nhang.jpg

Thạc sĩ, bác sĩ da liễu Vũ Ngọc Quý trực tiếp tư vấn và điều trị xóa nám, tàn nhang bằng Laser Revlite. Xem quy trình này tại đây.

Trị liệu với Laser Revlite chỉ khoảng một tiếng, không cần nghỉ dưỡng, không cần chế độ chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, để điều trị bằng công nghệ này, bác sĩ cần phải có chứng chỉ về chuyên môn laser mới, bởi đây là kỹ thuật khó và đòi hỏi độ chính xác rất cao. Với chuyên môn đã được cấp chứng nhận và kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực laser, thạc sĩ, bác sĩ Vũ Ngọc Quý đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng bị nám, tàn nhang tại Saigon Smile Spa.

Anh_3_mien_phi_tri_nam,_tan_nhang.jpg

Chị Phạm Thị Duyên (32 tuổi, Hà Nội) hài lòng với kết quả điều trị Laser Revlite tại Saigon Smile Spa do thạc sĩ, bác sĩ Vũ Ngọc Quý trực tiếp thực hiện.

Bạn có cơ hội nhận được một trong 20 voucher miễn phí một buổi trị liệu Laser Revlite xóa nám, tàn nhang... Tham gia gửi câu hỏi tại đây

(Nguồn: Saigon Samile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?