Thứ hai, 4/8/2014, 14:00 (GMT+7)

Mẹo tạo mắt to dễ thương

Theo quan niệm chung của người châu Á, một đôi mắt đẹp phải có 2 mí to tròn, cân đối, ánh nhìn sâu.

Đôi mắt là nơi để nhìn ra thế giới, cũng là nơi để người khác nhìn vào tâm hồn của bạn. Một ánh nhìn có khi lại để lại dấu ấn cả một đời. Chính vì thế, ai cũng muốn có một đôi mắt đẹp, tự nhiên mà thu hút.

anh_1.JPG

Đôi mắt 2 mí to tròn, dễ thương là mơ ước của mọi Eva.

Ngày nay, khi có sự hỗ trợ của công nghệ trang điểm, những đôi mắt híp, mắt xếch đã tự tin hơn khi ra đường. Nhưng đó chỉ là những biện pháp tạm thời, tiêu tốn khá nhiều thời gian mỗi ngày và không phải cô gái nào cũng có khả năng tô vẽ được một đôi mắt đẹp.

Các chuyên gia thẩm mỹ tại xứ sở kim chi đã cho ra đời công nghệ bấm mí. Phương pháp đơn giản, không phải phẫu thuật, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực và các vùng xung quanh. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ và định ra những điểm nhấn nhỏ tạo thành đường mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, kết nối các điểm vừa vẽ với nhau và cố định với lớp da mi. Vì sụn mi mắt là điểm vững chắc nên kết quả bấm mí được duy trì lâu dài. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có sự tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể vạch ra đường mí mắt phù hợp với mỗi khách hàng. Chi tiết quy trình bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc xem tại đây.

anh_2.jpg

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng bấm mí.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến. Khách hàng được tiếp cận với dụng cụ bấm mí hiện đại, độ chính xác cao, loại chỉ luồn là loại đặc biệt, độ bền cao và tương thích với cơ thể tự nhiên của con người. Kỹ thuật được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và mắt thẩm mỹ tốt. Sau 15 phút, bạn có thể sử hữu đôi mắt 2 mí to tròn dễ thương như sao Hàn.

anh_3.jpg

Đôi mắt 2 mí đẹp nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Đặc biệt, Kangnam đang áp dụng chế độ chính sách bảo hành vĩnh viễn đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Tìm hiểu thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại đây.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
TP HCM: 179C Đường 3/2, quận 10. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao