Mẹo nhỏ giúp bạn tránh 'tai nạn' dở khóc dở cười khi tự cắt tóc mái

Chia tóc làm ba phần trước khi cắt giúp bạn có được phần mái bằng thẳng hàng hơn. 

Thứ sáu, 10/2/2017, 10:41 (GMT+7)

Tự cắt tóc mái tại nhà là một chiêu làm đẹp vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm, được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng sẽ gặp những tình huống dở khóc dở cười với phần tóc mái ngắn hơn hẳn dự định. 

Mới đây, đoạn video tự cắt tóc mái bằng tông đơ của một cô nàng cho ra kết quả phần mái nham nhở đã gây sốt trên mạng xã hội. 

Tự cắt tóc mái bằng tông đơ
 
 

Trước đó, cô nàng Yang Bin, đến từ Hàn Quốc, cũng đã ghi lại trải nghiệm thủ thuật tự cắt tóc mái tại nhà của các beauty blogger. Hóa ra, việc cắt tóc mái trông đơn giản nhưng chỉ cần sai một chút là bạn có thể gặp 'tai nạn' ngay. 

Màn tự cắt tóc mái thảm họa của cô gái Hàn Quốc
 
 
 

Để giảm thiểu tai nạn khi tự cắt tóc mái, bạn hãy học theo mẹo nhỏ của cô nàng Ychakroni, một vlog khá nổi tiếng trên Youtube. Trước khi cắt, bạn hãy chia tóc làm ba phần, rồi cắt từng chút một. Việc cắt từng phần giúp tóc mái hơi có hình vòng cung sau khi cắt, hạn chế sự chênh lệch độ dài quá nhiều giữa phần tóc hai bên mai và tóc giữa trán. 

Mẹo nhỏ giúp cắt tóc mái bằng nhanh và đẹp
 
 

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?