Meghan Markle 'vượt mặt' Kate trở thành người phụ nữ hoàng gia quyến rũ nhất

Meghan đạt điểm cao nhất theo chuẩn khuôn mặt tỉ lệ vàng với chiếc mũi gần như hoàn hảo. 

Thứ năm, 8/3/2018, 10:36 (GMT+7)
Theo chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ Dr Julian De Silva, khuôn mặt của Meghan Markle đạt điểm gần như tuyệt đối trên thước đo tỉ lệ vàng dành cho mặt của nữ giới.

Theo Tiến sĩ Julian De Silva, chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu tại Hollywood, khuôn mặt của Meghan Markle đạt điểm gần như tuyệt đối trên thước đo tỉ lệ vàng dành cho mặt của nữ giới. Công thức đo lường về nhân trắc học do chính ông nghiên cứu dựa trên nguyên tắc tỉ lệ được Leonardo Da Vince áp dụng trong tác phẩm Nàng Mona Lisa cùng với nhiều phương pháp đo lường tính toán khác. 

Meghan Markle vượt mặt Kate trở thành người phụ nữ hoàng gia quyến rũ nhất - 1

Tiến sĩ Julian De Silva cho biết: "Meghan có chiếc mũi gần như hoàn hảo với điểm số 98,5%, vị trí mắt của cô ấy chính xác và cô ấy có chiếc cằm trái tim tuyệt đẹp".

Meghan đã vượt mặt Kate Middleton. Công nương xứ Cambridge xếp thứ hai với điểm số 86,8%. Tiến sĩ Julian De Silva nói: Kate nổi bật lên vì có khoảng trống hoàn hảo giữa mũi và môi của cô ấy và khoảng cách mắt rất mạnh. Cô đã bị đánh dấu vì có một cằm yếu hơn và hàm răng hơn Meghan. Cô là một phụ nữ nổi bật và điểm số của cô đánh dấu cô là một trong những phụ nữ đẹp nhất trên thế giới

Meghan đã 'vượt mặt' Kate Middleton, trở thành người phụ nữ có khuôn mặt quyến rũ nhất trong Hoàng gia Anh. Công nương xứ Cambridge xếp thứ hai với điểm số 86,8%. 

Tiến sĩ Julian De Silva nhận xét:

Tiến sĩ Julian De Silva nhận xét: "Kate có khoảng cách giữa mũi và môi hoàn hảo, tỉ lệ mắt cũng rất đẹp. Tuy nhiên, phần cằm và hàm răng của Meghan có điểm số cao hơn so với Kate".

Xếp thứ 3 là Zara Vị trí thứ ba: Zara Phillips với 81,6 phần trăm, Tiến sĩ Julian De Silva cho biết: Zara ít điểm sau Meghan và Kate. Cô ấy vẫn là một phụ nữ xinh đẹp nhưng bị đánh dấu bởi một cằm yếu và khoảng cách mắt kém .

Xếp thứ 3 là Zara Phillips với 81,6% vì phần cằm và khoảng cách giữa hai mắt hơi ngắn so với tiêu chuẩn.

Công chúa Beatrice xếp ở vị trí thứ tư với với 80,7%. Cô ấy có chiếc mũi rất đẹp nhưng lại mất điểm ở phần cằm,

Công chúa Beatrice xếp ở vị trí thứ tư với 80,7%. "Cô ấy có chiếc mũi rất đẹp nhưng lại mất điểm ở phần cằm", Tiến sĩ Julian De Silva nhận xét.

Công chúa Eugenie với 79,3%. Tiến sĩ Julian De Silva cho biết: Công chúa Eugenie đã đạt được điểm thấp nhất cho đôi môi của mình ở mức 68,3% - 12 điểm so với bất kỳ công chúa nào khác. Cô ấy là một phụ nữ rất đẹp và ghi được nhiều điểm trong các lĩnh vực khác như định vị mắt

Công chúa Eugenie xếp vị trí thứ năm với 79,3%. Tiến sĩ Julian De Silva cho biết: "Công chúa Eugenie mất điểm ở phần môi. Bù lại, cô có đôi mắt đẹp". 

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?