Chủ nhật, 23/2/2020, 00:06 (GMT+7)

Mẹ 'uốn' tóc xoăn cho con gái bằng tất

Lynsey khá ưng ý với những sóng xoăn bồng bềnh mà cô con gái 6 tuổi có được, lại không cần sử dụng nhiệt hay bất cứ loại hóa chất độc hại nào.

Lynsey Cleland, 40 tuổi là thợ làm tóc tại bắc Ireland. Khi nghe khách hàng của mình bàn tán về chuyện dùng tất để uốn tóc xoăn, Lynsey chỉ cười và không mấy tin vào mẹo làm đẹp đó.

Mẹ 'uốn' tóc xoăn cho con gái bằng tất
 
 

Tuy nhiên, cô khá tò mò và đã thử áp dụng cách làm xoăn tóc này cho cô con gái 6 tuổi. Bà mẹ người Ireland chia tóc con gái thành 4 phần, mỗi lọn tóc lần lượt được cuộn tròn vào từng chiếc tất và để qua đêm. Sáng hôm sau, Lynsey giúp con gái gỡ 4 chiếc tất ra khỏi mái tóc và vô cùng bất ngờ với kết quả. 

"Chỉ có tất và một chút nước, không hề có keo xịt hay bất cứ thứ gì. Mọi người thậm chí còn hỏi tôi có bán những chiếc tất đã sử dụng đó không. Thật ra chúng chỉ là những chiếc tất bình thường, không hề có gì đặc biệt cả. Thật đơn giản, tôi đã xịt một chút nước lên tóc của Zienna, sau đó dùng 4 chiếc tất sạch để cuộn tóc lại. Con bé cứ để tóc như thế và đi ngủ. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi sáng hôm sau tóc của Zienna có những sóng xoăn vô cùng đẹp mắt", Lynsey chia sẻ. 

Zienna khá ưng ý với kiểu tóc mới. 

Zienna khá ưng ý với kiểu tóc mới. 

Thợ làm tóc người Ireland còn tiết lộ con gái cô đã giữ kiểu tóc này trong 4 ngày mà không hề bị mất nếp. 

Duk Sun 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao