Chủ nhật, 12/5/2019, 00:07 (GMT+7)

Mê sưu tầm nước hoa, Trấn Thành được mệnh danh 'người đàn ông thơm nhất Việt Nam'

Nam MC có 28 chai Roja với giá dao động từ 7 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng mỗi chai và không phải cứ có tiền là mua được.

Là một trong những 'tay chơi' hàng hiệu có tiếng của showbiz Việt, Trấn Thành không chỉ chăm sắm sửa trang phục, phụ kiện mà còn có đam mê bất tận với các dòng nước hoa từ phổ thông cho đến Niche. Niche perfume thường dùng để ám chỉ các nhà sáng chế nước hoa lâu đời, sản xuất thủ công, không lấy số lượng bán hàng làm mục tiêu mà hướng đến việc chinh phục cảm xúc, tôn vinh sự tinh tế của người dùng.

28 chai nước hoa Roja của Trấn Thành. 

28 chai nước hoa Roja của Trấn Thành. 

Gần đây, Trấn Thành cho biết anh sở hữu 28 chai nước của nhà làm hương Roja. Đây là thương hiệu nước hoa của Anh, do Roja Dove sáng lập từ năm 2004. Ngoài các sản phẩm đã làm nên tên tuổi của thương hiệu Roja, mỗi năm, Roja Dove cũng nhận chế tạo một số lượng ít ỏi các hương nước hoa đặc biệt, theo yêu cầu riêng của khách hàng và tất nhiên các sản phẩm này đều có mức giá không hề dành cho số đông.

Chai Roja O - The Exclusive Parfum thuộc dạng hàng hiếm có giá bán hơn 13 triệu đồng. 

Chai Roja O - The Exclusive Parfum thuộc dạng hàng hiếm có giá bán hơn 13 triệu đồng. 

28 chai nước hoa Roja Trấn Thành sở hữu gồm các dòng hương thuộc nhiều bộ sưu tập như Aoud, Parfum De La Nuit, Haute Luxe... với mức giá dao động từ 245 bảng Anh (hơn 7 triệu đồng) đến 1450 bảng Anh (43 triệu đồng). Đặc biệt, nam MC còn là chủ nhân của một chai O - The Exclusive Parfum thuộc dòng Limited Editions với giá bán niêm yết là 425 bảng Anh (hơn 13 triệu đồng).

Trước đó, ông xã Hari Won từng khoe bộ sưu tập nước hoa Mendittorosa với 11 chai thiết kế độc đáo có giá bán dao động khoảng dưới 10 triệu đồng mỗi chai. Ngoài ra, tủ nước hoa của Trấn Thành còn xếp kín sản phẩm của các thương hiệu đình đám như Le Labo, Atelier Cologne, Creed, Penhaligon’s, Clive Christina... 

Bộ sưu tập nước hoa khủng của nam MC. 

Bộ sưu tập nước hoa 'khủng' của nam MC. 

Độ chịu chơi của Trấn Thành khiến không ít người phải trầm trồ. Thậm chí, với số lượng nước hoa 'khủng' này một số khán giả vui tính đã phong tặng cho nam MC danh hiệu "người đàn ông thơm nhất Việt Nam".

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?