Thứ hai, 7/9/2020, 12:00 (GMT+7)

Mẹ một con nổi tiếng nhờ giống Kendall Jenner

Teona Chachua thấy vui khi mọi người khen cô giống Kendall nhưng luôn nhắc bản thân nhớ mình là ai thay vì 'ảo tưởng' mình là siêu mẫu nhà Kardashian.

Teona Chachua, 29 tuổi, sống tại Georgia, Mỹ không hề nhận ra bản thân có ngoại hình khá giống siêu mẫu Kendall Jenner cho đến khi bắt đầu làm blog về chủ đề làm đẹp.

Teona hơn Kendall Jenner 5 tuôi và thấp hơn 20 cm.

Teona hơn Kendall Jenner 5 tuổi và thấp hơn 20 cm.

Cách đây 2 năm, Teona đăng bức ảnh đầu tiên của mình lên blog và bất ngờ nhận được vô số nhận xét, khen cô có đường nét giống Kendall Jenner. Cũng trong năm đó, Kendall với chiều cao 178 cm cùng gương mặt khả ái đã phủ sóng rất nhiều sàn diễn, thành viên của nhà Kardashian còn được Forbes vinh danh là người mẫu được trả lương cao nhất lúc bấy giờ. Cũng bởi vậy mà khi ra ngoài, bà mẹ một con thậm chí còn bị chặn giữa đường vì mọi người tưởng nhầm là Kendall Jenner.

Giờ đây, khi đã quen với việc bị mọi người tưởng nhầm là Kendall, Teona vui vẻ đón nhận sự so sánh và xem đó như một lời khen, giúp cô tự tin hơn rất nhiều vào bản thân. "Thật tuyệt khi bạn được so sánh với một người xinh đẹp như cô ấy. Đôi khi mọi người còn xin chụp ảnh cùng tôi ở trên phố, họ khen tôi giống Kendall. Tôi nhận được rất nhiều bình luận trên mạng xã hội về việc trông giống Kendall, đặc biệt là từ fan của cô ấy. Họ còn đùa rằng tôi và Kendall có họ hàng với nhau. Điều đó cũng hơi lạ một chút bởi dù sao tôi cũng chỉ là một bà mẹ bình thường.

Thay đổi góc mặt và kiểu pose hình, Teona cũng có nét hao hao với chân dài Emily Ratajkowski.

Thay đổi góc mặt và kiểu pose hình, Teona cũng có nét hao hao với chân dài Emily Ratajkowski.

Bằng việc nỗ lực kinh doanh trên nền tảng blog, Teona cũng tự hào khi tạo dựng được tiếng tăm của riêng mình thay vì vịn vào việc giống Kendall để nổi tiếng, làm ăn dễ hơn. "Khi tôi đăng hình hay video, mọi người luôn so sánh tôi với Kendall hay Emily Ratajkowski, thậm chí có người còn bảo tôi giống diễn viên Sandra Bullock. Điều này khiến tôi thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình nhưng thú thật tôi không nghxi mình giống hệt Kendall bởi tôi hiểu rằng tôi khá thấp và cô ấy quá cao về cả nghĩa bóng lẫn nghĩa den. Cô ấy rất lộng lẫy, chồng tôi cũng hay trêu đùa tôi giống cô ấy nhưng luôn nhắc tôi rằng tôi già hơn cô ấy tận 5 tuổi".

Duk Sun (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả