Mẹ đơn thân giảm béo để hạnh phúc hơn

Bị trầm cảm bởi vóc dáng 80kg sau sinh và nhịp sống căng thẳng do phải chăm con một mình, chị Phan Minh Thảo từng có lúc tuyệt vọng…

Thứ năm, 27/7/2017, 11:00 (GMT+7)
polyad

Tăng cân và vất vả chăm con là hai thử thách gần như phụ nữ mới sinh nào cũng phải trải qua, nhưng đối với một bà mẹ đơn thân như chị Phan Minh Thảo (38 tuổi), độ khó của thử thách tăng gấp đôi. Vốn bị béo từ cấp 3, chị Thảo càng tăng cân mất kiểm soát sau khi sinh con. Điều đó khiến chị rơi vào trầm cảm một thời gian dài, nhất là khi không có người đàn ông bên cạnh cùng chia sẻ khó khăn.

polyad

Tình trạng này khiến chị nhiều lúc tuyệt vọng. Tuy nhiên, chị tự động viên bản thân và tự nhủ hạnh phúc là do chính bản thân mình mang lại. Vì thế, khi em bé được 5 tuổi, chị quyết tâm giảm béo.

polyad

Tại Svan Clinic & Spa, chị Thảo được bác sĩ Nguyễn Minh Trang tư vấn, phân tích chỉ số cơ thể, tình trạng tăng cân. Bác sĩ cho biết, tâm lý trầm cảm sau sinh của chị Thảo có mối liên quan mật thiết với việc tăng cân. Stress (nguyên nhân của trầm cảm) khiến cơ thể tiết ra nhiều cortisol - chất dẫn dụ mỡ bám vào bụng. Ngược lại, vóc dáng đẫy đà quá mức khiến phụ nữ sau sinh tự ti, khiến trầm cảm nghiêm trọng hơn.

polyad

Sau khi phân tích mỡ cơ thể, chị Thảo được bác sĩ lên phác đồ giảm béo bằng phương pháp mới của Nhật Bản - Contri Ultra Shape. Công nghệ sóng siêu âm có khả năng “soi” chính xác các tế bào mỡ dưới da, sau đó truyền nhiệt làm tan lỏng và đốt cháy mỡ.

polyad

Bước thứ hai, mỡ thừa bị thủy phân và hòa tan trong nước dưới tác động của tinh chất cellulysis.

polyad

Kỹ thuật massage day ấn huyệt Hosomi (có nguồn gốc từ môn võ Aikido cổ truyền Nhật Bản) có tác dụng giúp đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ ra khỏi cơ thể, nhanh gấp 1,5 lần so với đi bộ thông thường. Xem chi tiết kỹ thuật Hosomi tại đây.

polyad

Sau một tuần, chị Thảo giảm được 4kg và 7cm vòng bụng. Sau 4 tuần, số cân nặng giảm tổng cộng 20kg, vóc dáng săn chắc và rõ đường cong cơ thể. Xem quy trình tại đây.

Phương pháp giảm béo mới của Nhật Bản Contri UltraShape được áp dụng tại Svan Clinic & Spa. Bạn có thể trải nghiệm phương pháp giảm béo này với ưu đãi giảm 25%. Khuyến mãi dành cho 50 người đăng ký nhanh tại đây.

(Nguồn: Svan Clinic & Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?