Thứ sáu, 18/9/2020, 11:00 (GMT+7)

Mẹ bỉm sữa 'trùng tu' vòng một giữ hạnh phúc gia đình

Sau sinh con đầu lòng, Thu Danh (TP HCM) được bạn đời ủng hộ nâng cấp vòng một, tình cảm vợ chồng càng khăng khít hơn.

Thời con gái, Thu Danh có vẻ ngoài ưa nhìn, nhiều chàng trai theo đuổi. Như mọi cô gái khác, cô mong có mái ấm hạnh phúc, được bạn đời yêu thương, đứa con kháu khỉnh và ngôi nhà luôn đầy ắp tiếng cười.

Sau lần đầu sinh con, Thu Danh thấy tự ti vì thân hình "xuống cấp" trầm trọng, vòng một sồ sề, mất cân đối hơn trước vì thường xuyên dùng máy vắt sữa. Cô quan niệm: "Đàn ông rất dễ 'chán cơm thèm phở'. Tôi không cổ súy câu nói trên, mà thấy đúng với hoàn cảnh của mình lúc này. Nhiều chàng chỉ thích sự tươi mới, nếu mình chỉ có sự chân thành không thôi cũng khó mà giữ 'lửa' hôn nhân".

Thu Danh định cải thiện nhan sắc, thậm chí muốn "đập đi xây lại" toàn bộ vì nghĩ chẳng có người chồng nào muốn suốt ngày nhìn vợ thiếu sức sống, xơ xác. Tuy nhiên, cô cũng đắn đo, ngại chia sẻ với chồng chuyện làm đẹp vì sợ anh không ủng hộ. "Nhưng nghĩ mình là phụ nữ hiện đại, mình cũng cần sống vì bản thân và hạnh phúc riêng mình, thế là tôi quyết định nói chuyện với anh ấy vào sáng hôm sau", cô kể lại.

Máy Motiva Divina 3D - công nghệ mô phỏng 3D trong phẫu thuật.

Máy Motiva Divina 3D - công nghệ mô phỏng 3D trong phẫu thuật.

Ngược lại những gì Thu Danh dự đoán, chồng cô khá tâm lý, quan tâm, động viên và khuyến khích vợ đi làm đẹp. "Anh ấy nói tôi cứ thoải mái, chỉ cần em thích là được. Người vợ nào nghe xong câu nói ấy cũng sẽ xiêu lòng như tôi", cô chia sẻ. Chiều hôm ấy, cô được chồng chở đi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trước đó, cô đã tìm hiểu kỹ JW cũng như những trường hợp thay đổi cuộc đời từ nơi đây.

"Đây là lần đầu tôi đi làm đẹp, mới đầu tôi hơi e ngại nhưng nhờ nhân viên thân thiện, dễ thương, tôi dần thoải mái và tự nhiên hơn nhiều", Thu Danh nói. Ngay sau khi bày tỏ ý định nâng cấp vòng một, cô được bác sĩ tư vấn kỹ, phân tích ưu, khuyết điểm từng giải pháp. Cô được mặc áo giả định để cảm nhận "cảm giác thật" với kích cỡ vòng một như mong muốn. Bên cạnh đó, cô còn nhìn thấy trước kết quả ngực thông qua mô phỏng trực tiếp trên máy Motiva Divina 3D.

Thu Danh sau nâng cấp vòng một.

Thu Danh trước và sau nâng cấp vòng một.

Thu Danh cho biết kết quả ngoài sức mong đợi của cô. "Tôi mong muốn vòng một không quá phô trương.
Vừa người, tự nhiên và đẹp là ba yếu tố tôi đặt lên hàng đầu. Sau thực hiện, tôi cảm nhận ngực mình khá mềm mại, như chưa tác động dao kéo. Ấn tượng nhất là có thêm khe ngực gợi cảm. Khi tôi xuất hiện trước mặt chồng, anh ấy vui và bất ngờ", cô kể.

Khi chồng hỏi giải pháp khiến vòng một cô tự nhiên, cô cho biết các bác sĩ đã áp dụng phương pháp nâng ngực Golden Line mới nhất của bệnh viện, được nhiều mẹ trẻ ưa chuộng vì lành tính và thẩm mỹ cao. cô bày tỏ: "Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin mình đủ sức giữ hạnh phúc gia đình".

Giờ đây mẹ bỉm sữa Thu Danh tự tin với diện mạo mới.

Giờ đây mẹ bỉm sữa Thu Danh tự tin với diện mạo mới.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Website: thammyhanquoc.vn

(Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả