Thứ ba, 9/6/2020, 00:06 (GMT+7)

Mẹ 62 tuổi bị đàn ông kém tuổi con tán tỉnh vì trẻ đẹp

Sheila 'cuồng' tập thể dục đến mức ngay cả khi đi du lịch bà vẫn tranh thủ đi bộ, chạy bộ hoặc đổ cát, nước vào chai nhựa sử dụng thay tạ. 

Sheila Kiss, 62 tuổi, quốc tịch Anh, hiện sinh sống tại Bali, Indonesia cho biết có một vài "fan" chỉ ở độ tuổi 20-30 trên mạng xã hội ngỏ lời hẹn hò với bà. Sau khi sinh con thứ hai vào năm 30 tuổi, Sheila thấy hứng thú với việc tập luyện nhằm cải thiện vóc dáng cũng như duy trì sức khỏe dẻo dai.

Ở tuổi 62, Sheila vẫn chăm chỉ tập thể dục hàng ngày. 

Ở tuổi 62, Sheila vẫn chăm chỉ tập thể dục hàng ngày. 

"Tôi bắt đầu lối sống lành mạnh và chăm vận động kể từ sau khi sinh con thứ 2. Tôi cũng quay lại chơi tennis 2 buổi mỗi tuần và còn tập cả aerobics. Thời bấy giờ, thể dục nhịp điệu rất phổ biến, tôi tập 5 ngày một tuần, thậm chí tập cùng đám trẻ con. Thời điểm đó tôi cũng làm công việc người mẫu, đôi khi trình diễn cả đồ bơi nên buộc phải duy trì cân nặng", Sheila kể lại. 

Bà mẹ 2 con thích có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn là trông quá mi nhon nên ở tuổi 40 bà bắt đầu đến phòng gym và bổ sung thêm các bài tập tạ vào chế độ tập luyện của bản thân. Kể từ đó đến nay, người phụ nữ này có thói quen tập luyện 6 buổi một tuần, mỗi buổi kéo dài khoảng 2 tiếng. Dù là người lớn tuổi nhất nhì phòng gym nhưng không vì thế mà Sheila ngại thử những mức tạ nặng nhất. Bà thừa nhận tập tạ đã tạo ra sự khác biệt rất lớn và giúp bà có được vóc dáng như hiện tại.

Năm 60 tuổi, thỉnh thoảng Sheila vẫn nhận làm mẫu cho một số thương hiệu ở Australia.  

Năm 60 tuổi, thỉnh thoảng Sheila vẫn nhận làm mẫu cho một số thương hiệu ở Australia.  

Năm 49 tuổi, bà tiếp tục tập thêm Bikram yoga - yoga tập trong phòng nhiệt độ nóng và duy trì suốt 13 năm. "Tôi tập 6 buổi mỗi tuần. Bikram yoga rất khó khăn về tinh thần và thể chất. Một tiếng rưỡi tập yoga trong phòng 41 độ chắc chắn sẽ giúp bạn gầy đi". Hiện, Sheila đang làm quen với các bộ môn yoga khác tại Bali. 

Nói về sức khỏe tổng quan, người đẹp U70 khẳng định bà không bao giờ ốm và chỉ đến gặp bác sĩ phụ khoa vài năm một lần để thăm khám theo kỳ hạn. 

Bà Sheila cũng là "tấm gương" của rất nhiều người tại phòng tập thể dục. "Họ thường nói rằng tôi là nguồn cảm hứng của họ và tôi thực sự rất thích điều đó. Đến một độ tuổi nào đó bạn sẽ nhận ra việc giữ cho cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai cùng sự tự tin quan trọng đến nhường nào". 

Đối với việc được đàn ông ít tuổi hơn cả con mình tán tỉnh, Sheila cho biết bà thường phớt lờ họ, đôi khi là cười phá lên: "Tôi cười với chính mình bởi tôi đủ tuổi để làm mẹ của họ. Họ hoàn toàn nhầm lẫn Instagram của tôi với các ứng dụng hẹn hò, những người đàn ông nhắn tin cho tôi, có người 20 tuổi, cũng có người 70 tuổi, tôi chỉ cần xóa chúng".

Sheila hiện dành phần lớn thời gian để đi du lịch cùng gia đình. 

Sheila hiện dành phần lớn thời gian để đi du lịch cùng gia đình. 

Đối với chế độ ăn, Sheila khẳng định bà không đong đếm calo hay chia tỷ lệ dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày. "Ở tuổi của tôi, tôi biết đâu là thực phẩm tốt cho bản thân. Về cơ bản, tôi không mua bất cứ thứ gì đóng trong gói và mọi thực phẩm tôi mua đều tươi sống. Chúng tôi chủ yếu ăn ngoài khi ở Bali nhưng tôi sẽ vẫn chọn những thứ lành mạnh nhất cho sức khỏe của tôi. Tôi không dùng bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào hay bột protein. Mọi thứ tôi nạp vào cơ thể đều là dinh dưỡng từ thực phẩm. Tôi không thể tả hết sự tuyệt vời mà cơ thể tôi cảm nhận được ở tuổi 60. Nếu bạn không đánh răng, bạn sẽ thấy rất khó chịu, tương tự thế, nếu tôi không tập thể dục, tôi sẽ thấy bứt rứt tay chân. Ngay cả khi đi du lịch, nếu không thể vào phòng gym, tôi sẽ đi bộ, chạy bộ hoặc đổ đầy chai nước với cát hoặc nước và dùng chúng thay cho tạ". 

Mẹ 62 tuổi bị đàn ông kém tuổi con tán tỉnh vì trẻ đẹp
 
 

Sheila nhồi cát và nước vào chai làm tạ tay.

Duk Sun (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao