Thứ tư, 15/1/2020, 11:54 (GMT+7)

Mẫu Thái Lan so sánh 'ảnh ảo' với đời thực

Làn da, vóc dáng của Vienna có sự khác biệt rõ ràng giữa các bức ảnh sử dụng phần mềm chỉnh sửa và camera thường.

Vài năm trở lại đây, Instagram đã tạo được sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ và 'sản sinh' ra nhiều KOLs, Influencer hơn. Họ không ngại khoe những bữa tiệc xa hoa, những chuyến du lịch đắt đỏ hay những món đồ hiệu lộng lẫy cùng kiểu tạo dáng gợi cảm phô diễn hình thể chuẩn chỉnh. 

Tuy nhiên, điều này cũng vô tình làm nhiều cô gái trẻ thấy tự ti khi so sánh bản thân với những tấm ảnh hào nhoáng có đến hàng nghìn lượt like.

Bởi vậy, nhiều blogger đã tự 'dìm hàng' bản thân, như một cách giúp mọi người có cái nhìn đa chiều hơn và thêm tự tin vào diện mạo, nhan sắc của mình. Vienna - một người mẫu Thái Lan cũng nằm trong số đó.

Vienna bắt đầu sự nghiệp người mẫu một cách khá vô tình từ năm 19 tuổi. Trong chuyến du lịch Tokyo, Vienna đã chụp hình với một cô gái người Nhật, sau khi người này đăng ảnh lên mạng, một công ty quản lý người mẫu đã liên hệ với Vienna.

Cô gái trẻ mong muốn thông qua bộ ảnh vui đùa của mình, hơn 150 nghìn người theo dõi cô sẽ hiểu rằng Instagram khác xa đời thực, chưa kể các bức ảnh trước khi 'lên sóng' đều phải trải qua công đoạn chỉnh sửa... nhằm 'tút tát' làn da, vóc dáng cũng như căn chỉnh lại góc chụp, màu sắc sao cho lung linh, 'ảo diệu' nhất.

Các bức ảnh phía bên trái được Vienna chụp/ chỉnh sửa bằng phần mềm Ulike còn các bức ảnh bên phải hoàn toàn được ghi lại nhờ camera thường, không chỉnh sửa. "Đó là lý do vì sao gương mặt, làn da của tôi khác đến vậy", Vienna cho biết. 

Dù trang phục, gương mặt xinh xắn đến mấy nhưng không biết cách tạo dáng cũng khó mà có bức hình đẹp.

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao