Thứ tư, 13/3/2019, 10:28 (GMT+7)

Mẫu nữ 9X liên tục bị dọa giết vì quyết không cạo cặp lông mày sâu róm

Sophia Hadjipanteli mang cặp chân mày đen rậm và dính liền nhau, được ví như người tiền sử. 

Sophia Hadjipanteli từng khuấy đảo làng thời trang khi xuất hiện với cặp lông mày rậm, dính liền nhau, được ví như người tiền sử trên trang bìa tạp chí Vogue Italy vào năm cô 15 tuổi.

Sophia Hadjipanteli từng khuấy đảo làng thời trang khi xuất hiện với cặp lông mày rậm, dính liền nhau, được ví như người tiền sử trên trang bìa tạp chí Vogue Italy vào năm cô 15 tuổi.

Mẫu nữ mang cặp lông mày sâu róm liên tục bị dọa giết - 1

Từ nhỏ, Sophia đã thường xuyên bị bạn bè trêu chọc vì cặp lông mày đặc biệt. Cô chưa từng có ý định chỉnh sửa lông mày bởi "Mẹ tôi từng bảo đừng chỉnh sửa gì lông mày của con cả, hãy để chúng đẹp theo cách của chúng. Chúng ta ai cũng có cho mình một hình mẫu trong cuộc sống này, đối với tôi đó là mẹ. Bà có một đôi lông mày rất đẹp".

Mẫu nữ mang cặp lông mày sâu róm liên tục bị dọa giết - 2

Chính cặp lông mày sâu róm đặc biệt đã giúp Sophia được các hãng thời trang săn đón. Cô chia sẻ, đôi lông mày giống như một món phụ kiện mà cô không thể thiếu. Nó giống như việc bạn sở hữu một hình thể không hoàn hảo, nhưng bạn biết cách khiến cho khuyết điển của mình trở thành một lợi thế và tập tự tin với nó.

Mẫu nữ 9X liên tục bị dọa giết vì quyết không cạo cặp lông mày sâu róm
 
 
Những lời đe doạ không chỉ dừng lại ở ngôn từ như ‘Đi chết đi!’, nó đôi khi còn khá rùng rợn với mô tả phương thức sát hại tôi nữa. Tuy nhiên, tôi thường xoá hết những bình luận tiêu cực, không phản hồi gì cả vì tôi muốn dành nhiều thời gian hơn để gửi lời cảm ơn đến những lời chúc tích cực khác

Chia sẻ với Unilad, Sophia cho biết: "Có nhiều người bảo rằng họ biết rõ nơi tôi sống, biển số xe của tôi. Thậm chí họ còn không ngần ngại gửi tôi lời đe doạ đến tính mạng ngay khi tôi đang đi chơi cùng họ hàng của mình".

Mẫu nữ mang cặp lông mày sâu róm liên tục bị dọa giết - 5

"Những lời đe doạ không chỉ dừng lại ở ngôn từ như ‘Đi chết đi!’, nó đôi khi còn khá rùng rợn với mô tả phương thức sát hại tôi nữa. Tuy nhiên, tôi thường xoá hết những bình luận tiêu cực, không phản hồi gì cả vì tôi muốn dành nhiều thời gian hơn để gửi lời cảm ơn đến những lời chúc tích cực khác".

Mẫu nữ mang cặp lông mày sâu róm liên tục bị dọa giết - 6

Tài khoản mạng xã hội của Sophia nhận hàng trăm nghìn lượt bình luận chỉ trích cho mỗi bức ảnh mà cô đăng tải.

Mẫu nữ mang cặp lông mày sâu róm liên tục bị dọa giết - 7

Tuy nhiên, cô vẫn quyết định nuôi lông mày bởi hơn cả lý do thể hiện bản thân, Sophia coi đó là tuyên ngôn nữ quyền mạnh mẽ mà cô muốn gửi gắm đến phụ nữ, đó là bạn luôn đẹp theo cách riêng của mình, đừng cố gắng thay đổi bản thân theo những quy chuẩn sắc đẹp thông thường. 

Theo Metro

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?