Thứ hai, 18/5/2020, 11:37 (GMT+7)

Mẫu nhí Vicky Phương Anh biến hóa đủ kiểu trang điểm

Mẫu nhí 11 tuổi Vicky Phương Anh thể hiện thần thái không thua kém mẫu người lớn chuyên nghiệp cùng khả năng thích ứng linh hoạt với nhiều phong cách trang điểm. 

[Caption]ádasd

Có cơ hội tiếp xúc với sàn diễn từ nhỏ nên Vicky Phương Anh khá tự tin trước ống kính. Cô bé 11 tuổi thể hiện thần thái chuyên nghiệp, có khả năng biến hóa đa dạng.

[Caption]ádasd

Layout có tone hồng chủ đạo được chuyên gia trang điểm chú trọng vào lớp nền mềm mại, tự nhiên, không tạo khối quá nhiều. Phần trang điểm mắt cũng không tạo eyeliner sắc nét mà viền nhẹ bằng chì kết hợp tán phấn hồng giúp đôi mắt sáng, có chiều sâu hơn. Highlight sống mũi, nhân trung và lớp son bóng giúp tổng thể layout hài hòa, hút mắt.

Chuyên gia trang điểm tận dụng hàng chân mày rậm, đậm nét, không cần tô vẽ cầu kỳ của Vicky để làm điểm nhấn cho hầu hết các layout. Mắt đính đá cầu kỳ khi kết hợp cùng tàn nhang giả và môi nude giúp tổng thể layout trở nên hài hòa, tinh tế. 

Chuyên gia trang điểm 'tận dụng' hàng chân mày rậm, đậm nét, không cần tô vẽ cầu kỳ của Vicky để làm điểm nhấn cho hầu hết các layout. Mắt đính đá cầu kỳ khi kết hợp cùng tàn nhang giả và môi nude giúp tổng thể layout trở nên hài hòa, tinh tế. 

[Caption]sdasd

Cô bé 11 tuổi chinh phục tone trang điểm nude cùng thần thái hút mắt, chuyên nghiệp không hề thua kém các đàn chị trong nghề. 

[Caption]ádasd

Kể từ sau tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2020, kiểu trang điểm mắt với phấn màu neon ngày càng được lòng các tín đồ làm đẹp. Chuyên gia trang điểm Tailee nhanh chóng bắt trend, kết hợp kết hợp mắt mèo sắc sảo màu xanh nổi bật cùng mốt vẽ tàn nhang giả mang hơi hướng trang điểm phương Tây. 

[Caption]ádasd

Tuy gam tím đã không còn là  màu của năm như thời điểm 2018 nhưng dường như tone màu này đang ngày càng 'vừa mắt' số đông và được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp. Gam tím có kèm nhũ giúp lớp phấn mắt có độ mềm mại, chuyển màu hài hòa, đồng thời là điểm nhấn hoàn hảo cho layout trang điểm nude. 

[Caption]ádasdasd

Bộ ảnh được thực hiện bởi Makeup & Hair: Tailee, Photo: Hoàng Phúc, Model: Vicky Phương Anh.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao