Thứ ba, 9/4/2013, 09:00 (GMT+7)

Mắt đẹp như sao Hàn

Cuộc trò chuyện với tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi sẽ giúp bạn có cơ hội tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Đôi mắt đẹp luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của người xung quanh. Chỉ một cái liếc mắt đầy tình tứ hay đơn giản là ánh nhìn thoáng qua cũng đủ khiến đối phương mất ngủ, thổn thức, thương nhớ. Tiếc rằng không phải ai sinh ra cũng có may mắn sở hữu một cặp mắt hai mí to tròn, quyến rũ. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, với sự phát triển vượt trội của ngành khoa học thẩm mỹ, việc làm đẹp mắt hiện nay đã trở nên rất dễ dàng, không sẹo, ít đau và an toàn hơn.

Một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn 'hút hồn

Một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn 'hút hồn' người đối diện.

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam trong suốt thời gian qua, trung tâm sẽ dành tặng bạn cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi tư vấn trực tiếp với Ts. Bs. Hong Lim Choi - chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Ts.Bs.Hong Lim Choi - GĐ trung tâm Thẩm mỹ mắt tại bệnh viện – là chuyên gia tạo hình thẩm mỹ mắt cho các ngôi sao hạng A tại Hàn Quốc.

Ts. Bs. Hong Lim Choi - Giám đốc trung tâm Thẩm mỹ mắt tại bệnh viện, là chuyên gia tạo hình thẩm mỹ mắt cho các ngôi sao hạng A tại Hàn Quốc.

Ông hiện là hội viên vĩnh viễn Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc, hội viên chính thức Hiệp hội chỉnh hình quốc tế, Hiệp hội chỉnh hình Đông Dương, Hiệp hội chỉnh hình sắc đẹp Hàn Quốc và Hiệp hội chỉnh hình sắc đẹp Nhật Bản. Bên cạnh đó, ông còn tham gia giảng dạy tại nhiều hội thảo, chuyên đề như: Severance Đại học Yeon-se Phẫu thuật dưới mắt, Severance Kéo dài mắt, Severance Đại học Yeon-se phương pháp phẫu thuật mọng mắt, Live surgery thẩm mỹ đuôi mắt...

Ông tâm sự: "Nếu bạn mổ 50 đôi mắt thì bạn mới biết mổ mắt, nếu bạn mổ 500 đôi mắt là bạn mổ được mắt, nếu bạn mổ 5.000 đôi mắt thì đôi mắt ngấm trong máu bạn". Đây là kiểu nói ví von rằng phẫu thuật mắt là không dễ và bác sĩ mổ càng nhiều thì càng có kinh nghiệm.

Đến với chuyên đề lần này, Ts. Bs. Hong Lim Choi sẽ trình bày các vấn đề làm đẹp xung quanh chủ đề về đôi mắt (bấm mí, cắt mắt, làm to mắt, thẩm mỹ đuôi mắt, xử lý mọng mắt...) mà ông tâm đắc nhất và được nhiều người Á Đông quan tâm.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Mắt được cho là đẹp khi có hai mí rõ ràng, chiều rộng của mí đôi trung bình 6 - 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 - 3,6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm, đuôi mắt không cụp góc, góc trong mắt không có nếp rẽ quạt. Hiện tại có nhiều phương pháp làm đẹp đôi mắt như: phẫu thuật mắt hai mí, phẫu thuật làm to mắt, bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, phẫu thuật điều trị mắt hí, lấy mỡ da thừa mí trên - dưới, điều trị lão hóa mắt... Sự thành công về thẩm mỹ mắt hai mí đòi hỏi người bác sĩ phải có kinh nghiệm về phẫu thuật mắt và chỉ định đúng cho mỗi trường hợp.

Đây là lần đầu tiên Ts. Bs. Hong Lim Choi sang Việt Nam tham dự một sự kiện về thẩm mỹ. Tại buổi hội thảo, bác sĩ sẽ trình bày về nhiều kiến thức quý báu xung quanh vấn đề làm thế nào để khắc phục những khuyết điểm thường gặp và có được một đôi mắt đẹp tự nhiên theo phong cách sao Hàn.

Chương trình hội thảo đặc biệt vào ngày 13/4 tại khách sạn New World, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Cơ hội tham gia tư vấn miễn phí với hai chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Đặc biệt, 20 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được phần quà từ ban tổ chức và 10 khách hàng đầu tiên gọi điện đăng ký dịch vụ hút mỡ bằng LIPO LASERRF sẽ được giảm 15%. Đăng ký tham dự theo số 08. 6683. 2222 hoặc 08. 2237. 4567 hoặc nhận thư mời tại 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1. Xem thêm tại đây.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

- Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Seoul, 598-6 Shinsadong, Gangnamgu, Seoul, Republic of Korea

- Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TP HCM
Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?