Thứ năm, 15/10/2020, 09:00 (GMT+7)

Mai Phương chia sẻ cách chăm sóc 'vùng kín' bằng sản phẩm probiotic

MC của chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' trên VTV6 sử dụng bộ sản phẩm LiveSpo X-Secret để làm sạch và mang lại cảm giác dễ chịu cho 'vùng kín'.

Đối với MC Mai Phương, vùng kín cũng giống như da mặt, đây là nơi rất nhạy cảm và cần được quan tâm. Cô luôn cố gắng tìm các sản phẩm tốt để chăm sóc. Và để không phải lo ngại về các vấn đề của "vùng kín", Mai Phương lựa chọn bộ sản phẩm LiveSpo X-Secret (thành phần chứa 5 tỷ bào tử lợi khuẩn và nước muối sinh lý) để giúp xử lý và phòng ngừa các vấn để ảnh hưởng tới sức khỏe của "cô bé".

Nữ MC chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe vùng kín luôn khỏe mạnh bằng sản phẩm probiotics.

Nữ MC chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe "vùng kín" luôn khỏe mạnh bằng sản phẩm probiotics.

Mai Phương bất ngờ khi nghe tới lợi ích của probiotic đối với sức khỏe vùng kín của chị em. Tuy nhiên, khi có người bạn thân giới thiệu, cô mới thực sự tin tưởng và mua về sử dụng thử. "Bản thân Phương sau khi bắt mua sản phẩm này cũng là thời điểm xuất hiện rất nhiều khí hư do quá bận bịu với công việc và không có thời gian chăm sóc 'vùng kín'. Tuy nhiên, sau khi sử dụng sản phẩm, tôi quyết định duy trì dùng tới thời điểm này bởi những hiệu quả mà sản phẩm mang lại", nữ MC tiết lộ

Bên cạnh tác dụng của sản phẩm, thiết kế bao bì tinh tế như một thỏi son nhỏ gọn có thể mang đi mọi nơi cũng là một trong những điểm cộng của bộ sản phẩm khiến Mai Phương yêu thích.

Ngô Mai Phương đang đảm nhận vai trò là MC của Bữa trưa vui vẻ.

Ngô Mai Phương đang đảm nhận vai trò là MC của "Bữa trưa vui vẻ".

Mai Phương là cựu sinh viên Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Năm 2016, cô từng tham gia cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng và đoạt giải Á khôi 1. Sau hơn một năm công tác tại Đài truyền hình với vai trò MC của chương trình "Bữa trưa vui vẻ", cô nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi khuôn mặt khả ải, lối dẫn chương trình dí dỏm, đáng yêu không chỉ trên truyền hình mà còn trong các video chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của mình.

Mai Phương chia sẻ cách chăm sóc vùng kín bằng sản phẩm probiotic - 4

LiveSpo X-Secret là sản phẩm của đề tài mã số ĐT.12.19/CNSHCB cấp Nhà nước do trường Đại học Khoa học và tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện. Sản phẩm ứng dụng phương pháp cân bằng sinh học và công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH với thành phần chứa trên 5 tỷ bào tử lợi khuẩn sống Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans và nước muối sinh lý 0,9% trong một ống 5ml có tác dụng:

- Giúp kháng khuẩn, khử mùi hôi và cảm giác ngứa ngáy khó chịu của vùng kín.
- Phòng ngừa và hỗ trợ đẩy lùi các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản.
- Hỗ trợ phục hồi và duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh âm đạo của người đang trong thời gian tuân thủ theo phác đồ điều trị bằng kháng sinh.
- Phục hồi và cân bằng hệ vi sinh âm đạo.

Để được tư vấn và giải đáp miễn phí về sức khỏe phụ khoa, liên hệ:

Điện thoại: 1900 8946.
Website: http://xsecret.vn/.
Fanpage: https://www.facebook.com/xsecret.vn/
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

(Nguồn: LiveSpo X-Secret)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả