Thứ sáu, 8/3/2019, 00:06 (GMT+7)

Lương Bằng Quang chi hơn 100 triệu đồng tu sửa nhan sắc

Giọng ca sinh năm 1982 dự định chỉ sửa mũi cho nhỏ gọn nhưng đến gặp bác sĩ lại phát sinh thêm nhiều điểm cần chỉnh trên gương mặt. 

Nam nhạc sĩ - ca sĩ  Lương Bằng Quang vừa trải qua ca phẫu thuật chỉnh sửa gương mặt và không ngại ngần công khai hình ảnh về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Lương Bằng Quang chia sẻ hình ảnh sau ca cắt mí, chỉnh mũi, sửa cằm. 

Lương Bằng Quang chia sẻ hình ảnh sau ca cắt mí, chỉnh mũi, sửa cằm. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, giọng ca sinh năm 1982 cho biết anh đã chỉnh sửa mắt, mũi và cằm: "Cái ngoài lề mà Quang chỉnh được còn là tinh thần. Cái đó là điều rất đáng quý mà Quang có được sau ca phẫu thuật. Bởi trước đấy cũng nhận được không ít ý kiến tiêu cực kiểu như 'Mặt anh xấu anh có làm nữa vẫn xấu thôi' hay 'Trời ơi đừng có làm nữa, làm xong trông bê đê lắm'... tuy nhiên, giữa những cái điều tiếng đấy mình vẫn suy nghĩ rất lạc quan, tích cực".

Trước khi lên bàn phẫu thuật, phần lớn mọi người đều không ủng hộ Lương Bằng Quang. Ngay cả bản thân nam ca sĩ cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phẫu thuật thẩm mỹ và luôn tự hào khi đã gây dựng hình ảnh bằng tất cả tài năng ca hát, sáng tác cũng như việc dạy học. Tuy nhiên, giọng ca Chính em tin rằng lúc này mình đã đủ chín chắn, có khả năng tài chính và tự chịu trách nhiệm về bản thân nên vẫn quyết định chỉnh sửa nhan sắc để tự tin hơn về ngoài hình. 

Không phải người có lợi thế về ngoại hình, song nam ca sĩ luôn tự hào khi đã gây dựng sự nghiệp từ chính tài năng, thực lực của bản thân. 

Không phải người có lợi thế về ngoại hình, song nam ca sĩ luôn tự hào khi đã gây dựng sự nghiệp từ chính tài năng, thực lực của bản thân. 

48h sau ca phẫu thuật, nam ca sĩ được tháo băng và có thể sinh hoạt bình thường trở lại. Tuy nhiên, phần mũi vừa phẫu thuật xong nên cũng gặp chút bất tiện khi ngủ nghỉ, đồng thời công việc dạy hát cũng phải tiết chế bớt lại.

Về chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật, Lương Bằng Quang khá ngạc nhiên với trường hợp của mình khi bác sĩ vẫn cho phép ăn thịt bò, chỉ kiêng hải sản, đồ nếp, rượu bia. "Quang còn phải hỏi đi hỏi lại bác sĩ rất nhiều lần về chuyện ăn thịt bò. Khi ra viện, nơi đầu tiên Quang ghé qua là quán phở hay ăn, mua liền một lúc 2 tô về nhà ăn. Chỉ có điều là hơi khó nhai một chút". 

Đối với Lương Bằng Quang, việc giữ được tinh thần vui vẻ trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ là yếu tố hết sức quan trọng bởi. "Mình tạo được cảm giác thoải mái cho người thân cũng như các y bác sĩ làm đẹp cho mình sẽ giúp họ chuyên tâm thực hiện chuyên môn hơn và cũng giúp vết thương của mình nhanh lành", nam ca sĩ cho biết. 

[Caption]jgjgj

Tinh thần thoải mái, lạc quan là một trong những yếu tố quan trọng đối với Lương Bằng Quang trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trước khi quyết định công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ cũng như ê kíp bác sĩ thực hiện, Lương Bằng Quang cũng chuẩn bị kỹ về mặt tinh thần để 'miễn nhiễm' trước các ý kiến khen chê hay cho rằng anh mượn chuyện phẫu thuật để đánh bóng tên tuổi trở lại. "Ý kiến tích cực thì không nói chứ ý kiến tiêu cực sẽ làm mình hoang mang lắm, nên tinh thần sẽ rất quan trọng. Ví dụ như giờ họ cứ nói bác sĩ này làm xấu, làm hỏng nhiều lắm hay cứ bảo mình là ca sĩ hết thời làm chiêu trò thì tinh thần còn nặng nề hơn cả bị đụng xe. Cũng may là mình cũng từng trải, cũng có những kỹ năng sống nhất định để động viên người thân. Quang quan niệm rõ ràng tinh thần mới là vẻ đẹp còn thẩm mỹ là để giúp cân bằng giữa tinh thần và ngoại hình mà thôi".

Nam ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ về vấn đề chi phí phẫu thuật: "Quang và bác sĩ là chỗ khá thân thiết nên lúc đầu bác sĩ bảo qua sửa tặng cho chiếc mũi nhưng sau đó phát sinh nhiều vấn đề lắm. Bởi cái mũi của Quang phải làm nhiều khâu phức tạp rồi cũng tại cái mũi bự và xấu quá mà. Rồi có cái mũi cao thì phải có đôi mắt, cái cằm sao cho hài hòa, tương thích nên tổng chi phí rơi vào khoảng hơn 100 triệu. Nhưng mà kết quả đẹp thì số tiền đó là rất rẻ, trừ khi là gương mặt mình vẫn xấu, méo mó thì nó mới không đáng".

Nam ca sĩ sinh năm 1982 hiện hẹn hò cùng hotgirl Ngân 98 và không quá để tâm những ý kiến tiêu cực của khán giả. 

Nam ca sĩ sinh năm 1982 hiện hẹn hò cùng hotgirl Ngân 98 và không quá để tâm những ý kiến tiêu cực của khán giả. 

Hiện tại gương mặt vẫn còn hơi sưng nhưng Lương Bằng Quang khẳng định rất hài lòng với kết quả của ca phẫu thuật và hứa hẹn sẽ sớm cho khán giả thấy diện mạo mới của mình: "Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người đang dồn sự chú ý vào Quang, có thể là tích cực và cũng có thể là rất tiêu cực nhưng nó cũng là tâm lý chung của số đông rồi nên biết sao giờ. Quang chỉ hy vọng là sau một tuần, một tháng nữa kết quả phẫu thuật của mình sẽ giúp cho mọi người nhận ra rằng cái việc suy nghĩ tích cực sẽ làm cuộc sống đẹp, vui vẻ hơn so với việc cứ chăm chăm soi mói, chửi bới hay lúc nào cũng chỉ nghĩ đến điều tiêu cực".

Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt
 
 

Lương Bằng Quang chia sẻ hình ảnh sau ca phẫu thuật thẩm mỹ. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?