Luôn bị nhầm là đang mang thai, mẹ Singapore quyết tâm giảm 32 kg

Cân nặng chạm ngưỡng 78 kg khiến Chelsea Lim luôn bị nhầm là đang có bầu.  

Chủ nhật, 10/2/2019, 06:06 (GMT+7)

Chelsea Lim, 44 tuổi, là quản lý truyền thông tại Singapore. Ba lần mang thai liên tiếp khiến cân nặng của cô tăng không kịp giảm. Đỉnh điểm cân nặng của Chelsea chạm ngưỡng 78 kg. Cô liên tục bị hỏi có phải đang mang thai em bé thứ tư hay không vì vóc dáng trước và sau khi sinh hầu như chẳng khác biệt. Không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình, việc thừa cân còn khiến Chelsea gặp nhiều khó khăn khi mang thai. Cả ba lần thai nghén, cô đều gặp vấn đề tiểu đường thai kì và nhau tiền đạo. Để cải thiện sức khỏe của bản thân và có thể chăm sóc các con tốt hơn, Chelsea quyết tâm giảm cân. 

Chelsea Lim nặng tới 78 kg sau ba lần sinh nở.

Chelsea Lim nặng tới 78 kg sau ba lần sinh nở.

Đầu tiên, Chelsea siết chặt chế độ ăn, cắt giảm hoàn toàn tinh bột và đường, tích cực ăn rau xanh và hoa quả tươi. Cô cũng đăng ký lớp tập zumba và yoga. "Trong vòng 8 tháng đầu kể từ khi bắt đầu giảm cân, tôi giảm được hẳn 18kg. Thế nhưng sau đó, tôi bị chững lại ở mốc 60 kg, vòng eo vẫn 93,5 cm và không thể giảm thêm cân nào nữa", cô chia sẻ. 

Trong 8 tháng đầu tiên, cô đã giảm được

Trong 8 tháng đầu tiên, cô đã giảm được 18 kg nhờ tích cực tập luyện và ăn kiêng.

Chelsea nhận thấy mình cần tập luyện tích cực hơn nên cô chuyển sang tập gym với các bài tập tiêu mỡ, tăng cường cơ bắp như HIIT, cardio... Trong một năm tiếp đó, cô giảm thêm 14 kg. Tổng cộng, Chelsea đã giảm được 32 kg trong 20 tháng, đưa trọng lượng về mức 46 kg, bằng với cân nặng thời còn con gái.

Khi nhận thấy cân nặng chững lại, cô thay đổi phương pháp luyện tập và giảm thêm

Khi nhận thấy cân nặng chững lại, cô thay đổi phương pháp luyện tập và giảm thêm 14 kg.

Chelsea chia sẻ, sau khi giảm cân, toàn bộ tủ quần áo của cô đã được "tân trang" lại. Trước đó, cô luôn phải mặc đồ size XXL. Giờ đây, cô có thể mặc những chiếc váy ngắn quyến rũ size S. Để duy trì vóc dáng và tăng cường sức khỏe, Chelsea vẫn tiếp tục tập luyện 3 buổi mỗi tuần và có chế độ ăn lành mạnh. Cuối tuần, cô thường cùng gia đình tham gia các hoạt động ngoài trời như đạp xe, chạy bộ, trượt patin... "Tôi hy vọng rằng hành trình giảm cân của mình sẽ mang lại ý chí và quyết tâm mạnh mẽ hơn đối với những phụ nữ có cùng hoàn cảnh và ý muốn lấy lại vóc dáng sau sinh con bất kể bạn đang ở độ tuổi nào, đã sinh bao nhiêu bé", cô chia sẻ.

Theo Parent SG

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?